Dune HD SOLO 4K hỗ trợ độ phân giải 4K Ultra HD Codec HEVC mạnh nhất trong thế giới HD Box (H.265)Công ty Dune HD công bố việc phát hành của các sản phẩm Dune SOLO 4K (với giá bản chỉ7.500.000 đ tại HD Nam Khánh), theo nhà sản xuất, dune solo có khả năng chơi hầu như bất kỳ video cao nhất nào. Nó hỗ trợ độ phân giải 4K Ultra HD Codec HEVC (H.265).Cơ bản là bộ vi xử lý của Dune SOLO 4K Sigma Designs SMP8758 kiến trúc ARM.Nó gấp 4 lần hiệu suất của bộ vi xử lý được sử dụng trong Dune HD của thế hệ trước.Ngoài việc xem video 4K, người chơi có thể nén lên đến 4K từ các file Full HD video và ở độ phân giải thấp hơn.Người chơi được trang bị với một bộ chuyển đổi không dây, Wi-Fi 802.11b / g / n / ac, làm việc trong hai ban nhạc (2,4 và 5,0 GHz) và các cổng Gigabit Ethernet, hai cổng USB và một khe cắm cho kích thước lưu trữ 2,5 inch với giao diện SATA .Một tính năng thú vị là khả năng SOLO 4K tải về một trong hai hệ điều hành: hệ điều hành dựa trên Linux chuyên, mà thực hiện các chức năng của máy nghe nhạc, hoặc Android, nơi các ứng dụng liên quan nào.Ngoài ra, nó có thể được ghi nhận điều khiển Z-Wave cho nhà thông minh (tùy chọn).

Hỗ trợ ULTRA HD 4K và H.265 (HEVC)
Nhờ những hình ảnh siêu độ nét cao, bạn thực sự có thể thưởng thức hình ảnh thực tế của khổ lớn.

Định dạng 3D hỗ trợ Full
Hỗ trợ định dạng Side-by-side, Top-to-bottom và MVC đảm bảo tái tạo hoàn hảo của video Full HD 3D, ISO bluray.

Ổ đĩa cứng
Các phương tiện truyền thông có một khoang ổ đĩa cứng 2,5 "với khả năng" thay nóng ".

OS Linux + hệ điều hành Android
SOLO 4K có cơ chế duy nhất cho khởi động kép, cho phép sử dụng như một hệ điều hành Linux quen thuộc c chức năng cổ điển đầy đủ các phương tiện truyền thông máy nghe nhạc Dune HD, và hệ điều hành Android dành cho Android ứng dụng

Dual-band Wi-Fi 802.11ac và 1Gbit Ethernet
SOLO 4K trang bị dual-band Wi-Fi 802.11b / g / n / ac (2.4 GHz + 5,0 GHz) Chế độ c 2T2R và hai ăng-ten. Truyền dữ liệu không dây được thực hiện thông qua cổng Ethernet 1Gbit. Giao diện mạng mạnh mẽ cho phép bạn chơi các nội dung vysokobitreytny cứng cả trên mạng có dây, và trong không khí.

1 tỷ màu sắc
Được hỗ trợ bởi các phương pháp hiện đại nhất của file video với 10 bit cho mỗi màu thành phần (thay vì 8 bit thông thường) khi chơi HEVC video. Điều này cho phép việc chuyển nhượng hơn 1 tỉ màu - nhiều hơn gấp 64 lần so với bình thường.

TV kỹ thuật số mặt đất
Đặc biệt Dune Solo còn tích hợp DVB-C / T / T2 Tuner cho phép tiếp nhận các kênh truyền hình kỹ thuật số mặt đất mà bạn không cần phải kết nối cáp truyền hình.

Liên hệ ngay HD Nam Khánh: 0972.962.840 hoặc 0936.509.688 để được tư vấn chi tiết hơn.
Đến cửa hàng tại Đ/c: Số 5, ngõ 210, Hoàng Quốc việt, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.
Truy cập: hdnamkhanh.com để xem thông tin.