Loạt máy kiểm kho DENSO BHT-1400Q-CE được thiết kế với màn hình độ nét cao, tương thích hệ điều hành hiện nay kèm chức năng in di động tiện ích. Thiết bị cầm tay này được đánh giá với độ bền cao dễ điều khiển làm việc.


Các máy tính di động BHT-1400 có một loạt các tính năng thường liên kết với các máy tính di động bao gồm may doc ma vach 2D wifi, bluetooth, và 3 năm bảo hành.


Sản phẩm DENSO được thiết kế và sản xuất theo một tiêu chuẩn rất cao để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các khách hàng mong đợi bao gồm nhưng không chỉ là hiệu suất, usabilty, độ tin cậy và vòng đời.


DENSO là một phần của tập đoàn Toyota và như vậy tự hào về việc cung cấp sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác thiết lập của Toyota trên toàn doanh nghiệp của mình. Được dẫn dắt bởi thiết bị đầu cuối chất lượng DENSO và máy quét là đồng nghĩa với chất lượng tối đa trong công nghệ, hiệu năng và chức năng.


Global Vision là nhà phân phối chính thức máy quét mã vạch may kiem kho Denso tại Việt nam. Liên hệ nhanh nhất tại: 0907 669 388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn