Tìm hiểu công nghệ nối mi mắt tại Dũng Nối Mi

Công nghệ nối mi mắt hay nối cách khác là việc nối mi giả không hẳn ai cũng biết? Nó là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, và chuyên nghiệp trong việc làm đẹp, nổi bật lên vẻ đẹp của đôi mắt cho con người, và thường là chị em phụ nữ và ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ nối mi chuyên nghiệp này. Hãy cùng Dũng Nối Mi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau!Nối mi


Nó là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối những sợi mi giả ở bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt đó là dịch vụ nối mi đẹp của chúng tôi. Thời gian của mi nối có tác dụng trong khoảng 3 - 6 tháng và khi lớp keo bong ra thì mi nối cũng rụng đi.Việc nối mi phải dùng đến loại keo dán đặc biệt để dán mi thật vào mi giả, chính vì vậy phải 24 giờ sau mi nối mới khô hoàn toàn, nên khi nối xong người nối lưu ý không được dụi mắt tránh keo sẽ dính vào mắt rất nguy hiểm cho mắt, nhiều trường hợp gây sưng viêm kết mạc và mi mắt hoặc nhẹ hơn là gây cay, chảy nước mắt, dị ứng ngứa đỏ mắt. Có trường hợp những sợi mi nối bị khô chết và rụng đi, sẽ kéo theo cả những sợi mi thật rụng theo, gây mất thẩm mỹ cho vùng mi mắt và mất lớp mi bảo vệ mắt. Chính vì vậy sau khi nối mi xong bạn phải hết sức cẩn thận và có cách chăm sóc mi nối một cách hợp lý.

Mắt sau khi nối mi sẽ có cảm giác nặng hơn, khó chịu trong khi nhắm và mở mắt, điều này không đáng lo ngại vì dần bạn sẽ quen với nó. Chú ý nữa, với người nối mi đó là không để nước thấm vào vùng mi mắt mới nối, để tránh bong lớp keo dán. Một số trung tâm thẩm mỹ đưa ra dịch vụ phẫu thuật cấy mi từ nang tóc của chính người được cấy. Bác sĩ sẽ lấy các nang lông tóc từ phần sau của đầu là nơi tóc dày và khỏe nhất, cắt tỉa và chọn lọc những sợi chân tóc thích hợp để cấy vào bờ mi. Tuy nhiên, các sợi lông mi mới này sẽ mọc dài ra liên tục vì được cấy từ nang nên phải thường xuyên cắt tỉa, chăm sóc và cần khoảng 4 – 5 tháng để phát triển ổn định.

Những điều trên là rất quan trọng khi bạn tìm hiểu về công nghệ nối mi. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn khi quyết định đi nối mi, chăm sóc cho vẻ đẹp đôi mắt của mình. Dịch vụ dạy nối mi đẹp tại Dũng Nối Mi chúng tôi có đủ trang thiết bị tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ nối mi Mỹ hiện đại, nhiều thợ lành nghề, tâm huyết với nghề, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ đem đến cho quý khách hàng một làn mi cong đẹp, một đôi mắt cuốn hút như bạn mong muốn. Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng điều đó, để chúng tôi đem đến những điều đó cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu hàng mi đẹp nhất đồng thời được được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!
Dũng Nối Mi
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 738 - Đường Láng - Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0978.609.694