Mua giò me Nghệ An ở đâu?

Mọi người đã bao giờ ăn Giò me - Đặc sản Nghệ An chưa ạ? Me là tiếng Nghệ An, chỉ con bê đó ạ. Hôm nay mời mọi người thưởng thức Giò me Xuân An - Đặc sản gia truyền của nhà em nhé ♥

Giò me Xuân An nhà em với công thức gia truyền ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín hồng đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai. Mùi thơm của giò luôn làm nức lòng thực khách, chỉ cầm cần giò lên một lát là hương thơm từ Giò me đã lan tỏa lên tay.

Giò me Xuân An - đặc sản Nghệ An rất hợp để làm quà biếu cho người thân và bạn bè. Bạn nào chưa biết phải biếu quà gì cho bố vợ thì cứ làm 1kg giò me đảm bảo được cộng điểm ^^

Cách chọn Giò Me Nghệ An ngon và chất lượng nhất
Giò me – Đặc sản nổi tiểng của người Xứ Nghệ. Với hương vị thơm ngon đặc biệt, giò me đã làm ưng ý thực khách hay những người ham mê ẩm thực.
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, siêu thị bán món đặc sản Nghệ An này. nên chi, nhiều người đang lo ngại việc lựa chọn như thế nào được cân giò me thơm ngon, chất lượng. Giò me Nghệ An sẽ san sẻ tới các bạn cách chọn giò me ngon – đặc sản quê Bác.

Khi mua giò me, bạn cần để ý:
- Mùi thơm của giò me: giò me ngon khi giữ được mùi thơm từ thịt me (thịt bê), hạt thảo quả, hạt tiêu và đặc biệt là mùi thơm từ hạt ngức (hạt gấc)
- Màu sắc của lát giò khi thái ra: những lát giò me màu hồng nhạt của thịt me, lớp bì me màu vàng trong
- Giò me ngon khi ăn thịt me mềm, không khô, lớp bì me giòn
- Các bạn muốn bảo đảm hơn nữa thì nên chọn thương hiệu giò me nổi danh, lâu năm…
Trên là những lưu ý cách chọn giò me ngon, mong các bạn thưởng thức và cảm nhận được hương vị thơm ngon của món đặc sản này.