Hệ thống POS được sử dụng bởi tất cả các cách thức của các doanh nghiệp - và đối với một số lý do khác nhau. Giúp cho việc thanh toán bán hàng nhanh hơn, kiểm soát mọi báo cáo báo hàng để có kế hoạch bán hàng tốt hơn.


Tham khảo một số lĩnh vực sau:

Máy POS dành cho nhà hàng


Nhà hàng có nhu cầu đặc biệt, có nghĩa là một máy bán hàng POS đặc biệt chuyên dụng cho môi trường này. Một POS nhà hàng, là hướng tới đáp ứng nhu cầu của môi trường nó được thiết kế để phục vụ, với các tính năng như quản lý bảng, đặt hàng tùy chỉnh, quản lý hàng tồn kho, đặt hàng tự động và các dịch vụ khách hàng trung thành. Những hệ thống này cũng được thiết kế để dễ sử dụng để khách hàng được phục vụ một cách hiệu quả hơn. Một điển hình chi phí thấp là phần mềm POS, một gói hoàn chỉnh phần cứng Pos Partner tech SP800, máy in hoá đơn Star 143U, ngăn kéo tiền mặt. Bên cạnh đó cũng có nhiều sự lựa chọn thiết bị bán hàng khác như bao gồm một máy tính man hinh cam ung Wincor POS, Máy in bill tính tiền và in nhà bếp Toshiba, phần mềm POS Pro.


ngăn đựng tiền.


Hệ thống POS cửa hàng tạp hóa


Hệ thống máy POS cửa hàng tạp hóa được thiết kế đáp ứng nhu cầu bán hàng nhỏ lẻ kiểm soát thống kê các mặt hàng. Đáp ứng đầy đủ các tính năng bán hàng, các chức năng thanh toán đa dạng và các báo cáo doanh thu. Các tính năng có sẵn trên mô hình này bao gồm; một man hinh cam ung LCD 19 inch, phần mềm POS, may doc ma vach, màn hình phụ , đầu đọc thẻ tín dụng và máy in hóa đơn. Đối với các doanh nghiệp tìm kiếm một lựa chọn ngân sách cơ bản là một để xem xét. Đây là một mục nhập cấp hệ thống POS với khả năng tương thích iPad cho phép người dùng thực hiện thanh toán và theo dõi mức độ hàng tồn kho. Tuy nhiên, như với nhiều hệ thống rẻ hơn, có một khoản phí thuê bao hàng tháng phần mềm là rất tốt.


Giải pháp POS cho các tiệm làm đẹp Salon


Môi trường làm đẹp, máy POS dùng để quản lý chức năng thông tin cuộc hẹn, thông tin khách hàng.... Một trong những mô hình phổ biến nhất được thiết kế đặc biệt cho các tiệm bao gồm; Màn hình 18 inch, Máy pos Toshiba, MSR, máy quét mã vạch Datalogic , ngăn kéo tiền mặt và phần mềm salon.


Giải pháp bán hàng bằng Ipad

Ngày nay, Ipad được tận dụng trở thành máy bán hàng nhỏ gọn mini cũng đầy đủ các tính năng bán hàng. Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng iPad như một hệ thống POS, vui lòng truy cập trang iPad chuyên dụng. Các phần cứng bao gồm; một chân đế đứng xoay cho iPad, ngan dung tien, đầu đọc thẻ tín dụng, và phản-top máy in hóa đơn. Công ty này sau đó chi phí 79 $ để đăng ký điện thoại và 10 cent cho mỗi giao dịch (tối đa hàng tháng của 29$). Phí hàng tháng này cung cấp truy cập để hỗ trợ trực tiếp bảy ngày một tuần. Khách hàng mới có thể đăng ký để 30 ngày không có phiên tòa nghĩa vụ miễn phí để xem nếu nó phù hợp với nhu cầu của họ.


Nhà phân phối uy tín các dòng may ban hang
Có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống POS trên toàn nước. Bạn có thể liên hệ tốt nhất tại Global Vision: 0907 669-388 hoặc Globalvision.com.vn
CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 010