Tôi có nên đầu tư một bộ POS cho kinh doanh nho nhỏ của mình không?Máy POS hoặc EPOS (Electronic Point of Sale) có thể mang lại nhiều ích lợi cho các cơ sở nhỏ lẻ cũng giống như được hưởng lợi các chuỗi siêu thị lớn, và kể từ khi thiết bị POS cần thiết đơn giản hơn nhiều, nó có thể được tạo ra từ chi phí nhỏ thôi.

Những lợi ích chính của hệ thống POS đều liên quan đến sự sẵn có và quản lý thông tin. Bao gồm:

Thời gian dịch vụ nhanh hơn
Các dễ dàng hơn cho khách hàng để được phục vụ, nhiều khả năng nó là họ sẽ mua. Một ví dụ điển hình của việc này là một khách hàng đi đến một cửa hàng cho một mục không cần thiết, nhìn thấy một hàng đợi và để lại. Sử dụng một hệ thống anh hùng ca, đặc biệt là một với một máy quét mã vạch, tăng tốc quá trình bán hàng và do đó làm giảm khả năng của hàng đợi phát triển.

Quản lý danh mục hàng hóa tối ưu
Một lý do tại sao khách hàng có thể để lại về tay không là bởi vì họ không thể tìm được key item (s) mà họ đến để mua. Một khách hàng người xuất hiện trong bánh mì và sữa có thể nhặt một tờ báo và một gói khoai tây chiên giòn là tốt, nhưng nếu bánh mì và sữa là hết hàng, họ có khả năng mua các tờ báo và khoai tây chiên giòn. hệ thống anh hùng ca thể hiện rõ các mục là trong kho và có thể được sử dụng để tự động hóa quá trình đặt hàng nếu có yêu cầu.

Nắm bắt tầm nhìn kinh doanh tương lai
Cũng như việc theo dõi mức độ chứng khoán, POS giúp bạn kiểm kê hàng tồn kho, doanh thu, từ đó có kế hoạch bán hàng tốt hơn. Có rất ít điểm trong việc mua ba loại mứt nếu chỉ một trong số họ cũng bán và hai người khác ngồi trên kệ cho tháng kết thúc.

Kiểm soát chặt chẽ bán hàng
Hệ thống EPOS liệt kê tất cả các mặt hàng, vì vậy cả nhân viên và khách hàng có thể xem chi tiết mức giá nào. Những máy quét mã vạch loại bỏ sự cần thiết cho nhân viên để phải nhớ (hoặc nhìn lên) giá, làm giảm khả năng lỗi chính đáng (và gian lận).Hệ thống POS nào là tốt nhất cho doanh nghiệp bán lẻ nhỏ?
Máy POS Toshiba WILLPOS

WILLPOS thân thiện môi trường bán hàng nhỏ lẻ và hiệu quả chi phí đầu tư. Bắt đầu từ ST-B10 cho các cửa hàng tạp hóa để lâu dài ST C10 cho các môi trường khắc nghiệt, có cái gì đó để phù hợp với mỗi công ty. may ban hang Willpos A20 là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà bán lẻ tìm kiếm tối cao hiệu suất và độ tin cậy.

Tính năng có sẵn bao gồm một màn hình cảm ứng trực quan, dấu chân nhỏ, nền tảng ổn định mà có thể hoạt động 24/7 cho một số năm, sử dụng năng lượng thấp, tấm lót PIN, đầu đọc thẻ, kiểm tra các độc giả và các thiết bị cầm tay không dây.

May ban hang posPartner Tech POS

Thiết kế vỏ nhôm, gọn đẹp, tương đối bền, máy bán hàng SP-800 mang lại hiệu suất hệ thống và độ tin cậy nhờ đó các sản phẩm của Partner Tech trở nên nổi tiếng. Bên trong máy bán hàng SP-800 là một bộ xử lý trung tâm lõi kép ATOM D525 hiệu quả năng lượng, cung cấp năng lượng cần thiết để chạy các ứng dụng bán hàng tiêu hao nhiều năng lượng như hiện nay

Máy bán hàng POS SP-630[/B] là giải pháp hoàn hảo cho tiêu chí hiệu quả chi phí và hiệu suất vượt trội ngày nay. SP-630 được trang bị CPU lõi kép Intel Celeron N2807, không quạt, để đảm bảo độ tin cậy cao và chi phí bảo trì thấp.

Global Vision là phần cung cấp thiết bị bán hàng cho bán lẻ và các hệ thống nhà hàng khách sạn uy tín nhất Việt Nam. Liên hệ đại lý POS của bạn tại: 0907-669-388hoặc truy cập Globalvision.com.vn

CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Te; (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 0104
Site: http://globalvision.com.vn