"Datalogic, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong dữ liệu tự động chụp và thị trường tự động hóa công nghiệp, và nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của người đọc mã vạch, máy tính di động, cảm biến để phát hiện, đo lường và an toàn, hệ thống quan sát và thiết bị laser đánh dấu sẽ xem trước sản phẩm mới thú vị và công nghệ trong NRF 2016 tại gian hàng Datalogic 3619.


Triển lãm NRF ""bán lẻ của Big Show 2016"" sẽ diễn ra ngày 17-ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm Javits ở New York. Đây là một sự kiện lớn nhằm giới thiệu các giải pháp thiết bị mới nhất của hãng. Những người tham dự. Cơ hội tốt cho các nhà bán lẻ trong năm.


""Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ cơ hội để giới thiệu công nghệ và giải pháp mới của chúng tôi và NRF là một địa điểm lý tưởng cho chúng tôi để đáp ứng với khách hàng toàn cầu của chúng tôi."" Tiểu bang Pietro Todescato, Giám đốc điều hành của Datalogic ADC, ""Chúng tôi sẽ xem trước công nghệ với ngày phát hành vào năm 2016 để các nhà bán lẻ xem xét dự án công nghệ sẽ muốn trải nghiệm những sản phẩm đầu tay tại triển lãm.""


Hãy đến thăm gian hàng Datalogic 3619 để xem trước các công nghệ bán lẻ Datalogic trong tương lai gần. Nhiều giải pháp từ công nghệ của Datalogic được giới thiệu như máy đọc mã vạch, PDA và nhiều công nghệ khác đáng quan tâm:


Máy kiểm kho PDA DL-Axist mạnh mẽ, sức mạnh công nghiệp Android dựa trên máy tính cầm tay với đầy đủ cảm ứng 5inch màn hình HD và 2D tiên tiến đó là lý tưởng cho hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, hoặc là thiết bị của Manager. Với thiết kế bền chắc cao su dẻo chống sự va chạm mạnh, Gorilla Glass 3 cho màn hình bền hơn, chống lóa . DL-Axist PDA bao gồm công nghệ Datalogic SoftSpot, một người sử dụng định nghĩa 'nổi cò mềm "" đó thúc đẩy màn hình cảm ứng lớn cho bạn trải nghiệm chụp dữ liệu mới. Các tính năng khác của PDA này là một vùng phủ sóng WiFi Superior qua 'Green Spot' công nghệ MIMO technolog yand Datalogic cấp bằng sáng chế cho phản hồi đọc tốt.

Giải pháp RFID - Datalogic giới thiệu các giải pháp đọc RFID thích hợp cho các giải pháp POS di động, các ứng dụng di động theo dõi dữ liệu kiểm soát kho hàng tối ưu.


Máy quét mã vạch Datalogic DBT6400 - kết nối bluetooth không dây một giải pháp cho ứng dụng di động POS. Tương thích với Android®, Apple® iOS và Windows Mobile® các thiết bị, máy quét nhỏ gọn này đọc mã vạch 1D / 2D quét nhanh và chính xác độ tin cậy cao trên các phương tiện di động thông minh.


Máy tính cảm ứng di động Joya ™ - Lý tưởng thiết bị đa năng cho mọi ứng dụng bán lẻ từ tự mua sắm để quản lý hàng tồn kho, cung cấp ở cả phiên bản cầm tay và súng. Sạc không dây, Datalogic SoftSpot 'nổi cò mềm', trong cửa hàng vị trí địa lý và Datalogic hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích bên cạnh công nghệ Green Spot độc quyền. Các ứng dụng của người tiêu dùng như tự mua sắm, Queue-busting và quà tặng Registry có thể cùng tồn tại với các ứng dụng hoạt động như bổ sung hạn sử dụng, hàng tồn kho, trầm nhãn hiệu, kiểm tra giá và nhiều hơn nữa.


Quản lý sản phẩm Datalogic và giám đốc điều hành sẽ có mặt để thảo luận về những sản phẩm mới nhất, giải pháp và công nghệ được trưng bày trong gian hàng.
Liên lạc với đại diện Datalogic địa phương của bạn để sắp xếp các cuộc họp và có thêm thông tin.
CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84-8) 3818 1866 - (84-8) 3818 1972 - (84-8) 3868 0104
Fax: (84-8) 3868 0105 - sales@globalvision.com.vn"