Sản phẩm Mooc sàn CIMC có thiết kế chassis rất chắc chắn, mặt sàn chịu lực cao, chống lồi lõm cong vênh, vận hành trơn tru.
Sơ mi rơ mooc sàn 3 trục chở container được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh.

Ô Tô Hoàng Long xin giới thiệu với quý khách hàng chi tiết về sản phẩm cực kỳ chất lượng này của hãng CIMC.
Mooc Sàn CIMC Chính Hãng Tại Ô Tô Hoàng Long
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, mặt sàn phẳng, chịu lực cao, khả năng chuyên chở cực tốt. Mooc sàn nhập khẩu nguyên chiếc 100% về Việt Nam.
Mooc sàn CIMC 40F
Đây là một trong những dòng sản phẩm đa năng chuyên chở được 2 loại công ( 1 container tiêu chuẩn ISO 40 Ft hoặc 2 container 20ft ) được độc quyền phân phối bởi Ô Tô Hoàng Long tại thị trường miền trung và miền nam.
Khung gầm chắc chắn
Mooc sàn được làm bằng hệ thống thép cường lực chính hãng, có khả năng chịu tải cực lớn, dùng để chở các thùng hàng container. Các mối hàn đều được hàn tự động và liên tục, đảm bảo độ cứng tuyệt đối giúp mooc vận hành êm, di chuyển ổn định.
Rơ mooc container sàn được trang bị hệ thống cọc phụ và khoang để riêng biệt, dễ dàng cho việc chuyên chở hàng rời được tốt hơn.
Sơ mi rơ mooc sở hữu 2 dầm chính là dầm I đúc nguyên khối, được làm bằng thép cường lực tiêu chuẩn Nhật SM490YA có bản lớn.
Kích thước bản dầm chính: cao, rộng, dày ( 480 x 140 x 1,5cm).
Mooc Sàn Ô Tô Hoàng Long Giá Tốt Vay Cao
967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
0909415145
#mooc #otohoanglong #moocsan #semitrailer