5 LÝ DO BẠN NÊN CÓ APP DOCUMENT TRONG ĐIỆN THOẠI

Có những ứng dụng trên điện thoại bạn cho rằng chắc không mấy khi phải dùng đến nên cũng chẳng cài đặt làm gì, mấy cái đấy dùng bằng máy tính cũng được rồi mà. Nhưng bạn có biết, hầu hết các rủi ro đều đến từ việc bạn nghĩ rằng: Chắc mình sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp như vậy đâu. Nhưng cuộc đời đâu giống như những gì chúng ta mong muốn bạn ơi, vẫn có nhiều trường hợp xảy ra ngoài sự tưởng tượng của chúng ta mà. Chính vì vậy, đừng coi thường những ứng dụng tưởng chừng như đơn giản mà lại vô cùng hữu ích bạn nhé! Nói có sách, mách có chứng, hãy cùng điểm qua một số lý do nên cài ứng dụng Document trên điện thoại nào!1. Đảm bảo an toàn tính mạng cho bạn

Nghe thì có vẻ như chẳng liên quan nhưng thực chất lại liên quan mật thiết luôn đó! Bạn hãy thử nghĩ xem, vào một ngày cuối tuần đẹp trời đang đi cà phê với bạn bè, sếp bất thình lình gửi một file .doc kèm lời nhắn “Khẩn! Cần giải quyết ngay” mà mở mãi trên điện thoại không tài nào đọc được. Bạn lại phải ra lấy xe, ba chân bốn cẳng phóng thật nhanh, bất chấp mọi chướng ngại vật để về nhà, mở máy tính lên đọc. Như vậy có phải quá nguy hiểm không? Thay vào đó, bạn chỉ cần cài ứng dụng
All Document Reader rất nhẹ thôi là đã có thể mở ra xem file ngay và luôn rồi! Không chỉ một loại file mà 5 loại file luôn: PDF file; Word Document: DOC, DOCX, DOCS; Excel Document: XLS, XLSX; Slide Document: PPT, PPTX, PPS, PPSX và một số file Word Office khác như: TXT, ODT. Đấy,thế có phải tiện không? Vừa ngồi cà phê chill cuối tuần mà vẫn giải quyết được công việc luôn. Năng suất có khi còn xứng đáng được tăng lương ý chứ!

2. Giúp bạn quản lý tệp dễ dàng

- Tất cả tài liệu của bạn sẽ được quản lý và sắp xếp theo từng thư mục trong ứng dụng.
- Toàn bộ tài liệu được tổng hợp tại ứng dụng giúp bạn dễ dàng xem và tìm kiếm.
- Dễ dàng đọc đa dạng các file mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào.
- Chia sẻ file qua bất kỳ app nào khác mà bạn muốn.


3. Hỗ trợ đọc file PDF

- File PDF là một trong những loại file được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên không phải điện thoại nào cũng hỗ trợ việc mở file này lên đọc ngay lập tức.
-
All Document Reader giúp bạn mở và xem file PDF ngay khi bạn nhận được từ một ứng dụng khác hoặc mở và xem trực tiếp tại ứng dụng.
- Toàn bộ file PDF được lưu trữ trong một thư mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm- Chế độ kéo, phóng to, thu nhỏ giúp bạn có một cái nhìn hoàn hảo.


4. Hỗ trợ đọc file Word, Excel

- Word, Excel là những loại file không còn xa lạ với dân văn phòng cũng như sinh viên. Việc tiếp xúc và giải quyết vấn đề các loại file này thường xuyên yêu cầu bạn nên có một ứng dụng giúp đọc file này mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn.
-
All Document Reader cung cấp khả năng mở những file Docs & Docx cũng như Xls, Excel.
- Hiển thị nội dung với chất lượng tốt nhất.

5. Hỗ trợ đọc file PPT và xem trang trình bày PPTX

- Đây là 2 loại file nổi tiếng khó đọc. Kể cả bạn có sử dụng bằng máy tính để mở thì vẫn có nhiều khả năng không mở được hoặc lỗi. Nhưng không sao,
All Document Reader mở được hết.
- Ứng dụng giúp bạn dễ dàng mở PowerPoint ra xem trước bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại của bạn. File PPT hoặc trang trình bày PPTX đều được hiển thị một cách dễ dàng giúp bạn chuẩn bị bài thuyết trình của mình một cách tốt hơn.
- Bên cạnh những định dạng trên, ứng dụng còn hỗ trợ đọc những định dạng file đặc biệt hơn như: TXT, ODT.

Có app All Document Reader trong tay, đánh bay deadline hay những việc “đột xuất” vào cuối tuần của sếp mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, ứng dụng còn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tải ngay thôi!