Để có thể yên tâm về sức khỏe của cả mẹ và bé, Đa khoa Phương Nam sẽ đưa ra 3 tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám thai ở Đà Lạt để các mẹ bầu có thể tham khảo nhé!
* Tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám thai ở Đà Lạt
- Có chứng chỉ hành nghề
Nhiều người lầm tưởng cứ là bác sĩ khám thai thì là có chuyên môn, sự thật không phải vậy. Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám thai ở Lâm Đồng chui tự xưng là phòng khám và thuê các bác sĩ nghiệp dư. Cho đến khi ảnh hưởng tới sức khỏe của thai phụ thì mới vỡ lẽ ra.
Khám thai giúp kiểm tra sức khỏe thai nhi, vì thế cần tìm địa chỉ khám thai ở Lâm Đồng uy tín để yên tâm trao gửi sức khỏe một cách chính xác.
Việc đòi hỏi kiểm tra chứng chỉ là điều cần thiết, đừng vội chọn các nơi khám thai khai trương chưa bao lâu hay mời gọi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
- Tận tâm, thấu hiểu
Khoa sản không chỉ đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao trong việc siêu âm cho thai phụ mà còn là người đồng hành cho tới lúc thai phụ “vượt cạn”.
Chính vì thế bạn phải lựa chọn bác sĩ khám thai ở Đà Lạt vừa có năng lực, tận tâm và tâm lý.
Một bác sĩ giỏi sẽ sớm phát hiện ra những bất thường của thai nhi, từ đó có những thay đổi kịp thời, đảm bảo bé chào đời khỏe mạnh và an toàn.
- Hiểu biết về công nghệ khám thai
Bác sĩ khám thai phải cập nhập chuyên môn, kiến thức thai sản trong nước và thế giới thường xuyên. Ngoài ra còn phải biết ứng dụng các trang thiết bị dùng trong khám thai để theo dõi sức khỏe cho thai phụ.
Đối với các cơ sở nhỏ lẻ thì không thể sở hữu các trang thiết bị hiện đại, họ chỉ có các loại máy móc cũ, hết thời. Điều này làm kết quả khám thai không chính xác và sai sót. Vì thế mẹ bầu nên lựa chọn các phòng khám thai ở Lâm Đồng có đầy đủ trang thiết bị công nghệ tân tiến nhé.Bác sĩ khám thai ở Đà Lạt uy tín
Nếu cần tìm bác sĩ khám thai uy tín ở Đà Lạt thì Đa khoa Phương Nam là sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo.
Đa khoa Phương Nam được thành lập và năm 2019, tọa lạc tại số 81, Phan Đình Phùng, phường 1, TP.Đà Lạt. Đây là địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và hỗ trợ điều trị cho thai phụ trong suốt hơn 1 năm qua.

>>>Xem thêm: https://phuongnamhospital.com/dich-v...thai-o-da-lat/
Các dịch vụ phụ khoa khác:
- Khám sức khỏe sản – phụ khoa định kì
- Siêu âm tử cung, buồng trứng, tuyến vú
- Khám thai và theo dõi thai nhi theo định kì
- Kiểm tra – Theo dõi bất thường của thai kì và sức khỏe, bệnh lý thai phụ
- Soi nhuộm khí hư, phết tế bào âm đạo, tầm soát ung thư sớm nữ giới
- Khám – Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân và phụ nữ trước khi mang thai
- Tư vấn, khám, điều trị bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục ở nữ giới
Mẹ bầu hãy tham khảo 3 tiêu chí để lựa chọn cho mình bác sĩ khám thai ở Đà Lạt uy tín. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ qua số Hotline 1900 633698 hoặc đăng ký lịch khám online tại Website: phuongnamhospital.com. Đa khoa Phương Nam luôn hỗ trợ bạn tận tâm.