IOS 14 đã giới thiệu một số tính năng mới ấn tượng, bao gồm thay đổi trình duyệt mặc định và ứng dụng email. Người dùng iPhone đã yêu cầu điều này trong một thời gian dài! Cuối cùng, bây giờ bạn có thể sử dụng Google Chrome làm trình duyệt mặc định của mình thay vì Safari. Sau đây, Airforcefury sẽ giới thiệu đến bạn cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định của bạn trên iPhone và iPad.
Trước khi bắt đầu:

  • Cập nhật Google Chrome lên phiên bản 85.0.4183.109. Đối với điều này, hãy nhấn và giữ biểu tượng App Store và nhấn vào Cập nhật . Nhấn vào CẬP NHẬT bên cạnh Google Chrome. Nếu bạn không thấy bản cập nhật, hãy kéo màn hình này xuống để làm mới. Để kiểm tra số phiên bản, hãy nhấn vào Lịch sử phiên bản trên trang App Store của Google Chrome.
  • Ngoài ra, hãy cập nhật iPhone hoặc iPad của bạn lên phiên bản mới nhất hiện có.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu các bước!

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn vào Chrome .
  3. Nhấn vào Ứng dụng trình duyệt mặc định .
  4. Cuối cùng, nhấn vào Chrome để đặt nó làm trình duyệt mặc định.

Tiến xa hơn, khi bạn nhấn vào một liên kết trong bất kỳ ứng dụng nào (chẳng hạn như Tin nhắn hoặc Thư), nó sẽ hỏi một lần - “Thư” muốn mở “Chrome”. Nhấn vào Mở . Sau khi bạn cho phép, tất cả các liên kết trong tương lai sẽ mở trực tiếp trong Chrome mà không có bất kỳ cửa sổ bật lên nào trên màn hình.
Trong trường hợp bạn muốn thay đổi trình duyệt iPhone mặc định của mình trở lại Safari, hãy làm theo các bước trên và chọn ' Safari ' thay vì Chrome ở bước 4.
Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ biết cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trong iOS 14 trên iPhone. Theo dõi các bài viết khác của tôi để cập nhật thêm những thủ thuật công nghệ hữu ích nhé!