Bạn có muốn xem story trên Instagram mà không bị phát hiện? Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách có thể làm được điều đó. Đây là 2 phương pháp nhanh nhất giúp bạn bí mật theo dõi câu chuyện Instagram riêng tư hoặc công khai của ai đó mà họ không biết.
Cách xem ẩn danh các story riêng tư trên Instagram của ai đó

Lưu ý : Phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn theo dõi người đó.

  • Bước 1. Mở ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn.
  • Bước 2. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy tất cả story của những người bạn theo dõi. (Xem hình ảnh dưới đây và sau đó đọc bước này cho đến cuối trước khi thực hiện).Trong hình là hai story: một là của người có story mà bạn muốn xem mà không cho họ biết. Story thứ hai là story tiếp theo của một số người khác.
Vì vậy, bạn có thể tận dụng story của người khác. Thực hiện bằng cách: ngay lập tức chạm vào phía bên trái của màn hình. Bạn sẽ thấy rằng thanh thời gian trên cùng ngừng di chuyển.  • Bước 3. Bây giờ, không cần nhả cảm ứng của bạn khỏi màn hình, hãy bắt đầu di chuyển ngón tay của bạn về phía bên phải một cách rất chậm rãi. Bây giờ bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy story của người đó.

Không thả cảm ứng của bạn. Sau khi bạn đã xem gần như toàn bộ câu chuyện của họ, hãy vuốt ngón tay của bạn sang trái và giữ nguyên khi bạn đang xem story của người kia.


Những gì chúng tôi đã làm ở trên, về cơ bản, là xem story. Bạn không thể nhìn thấy toàn bộ của story, nhưng bạn sẽ khái quát nội dung story đó rồi.
Khi bạn hoàn toàn rời khỏi các story, bạn sẽ thấy rằng vòng tròn xung quanh ảnh đại diện của người đó vẫn còn nhiều màu sắc, điều này càng khẳng định rằng bạn vẫn chưa chính thức xem story của họ.


Cách xem các story công khai trên Instagram của ai đó mà họ không biết

Nếu bạn muốn xem câu chuyện của một người có tài khoản Instagram ở chế độ công khai, hãy làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1. Xem và ghi lại tên người dùng của tài khoản đó. (Chạm và giữ vào hình thu nhỏ câu chuyện của người đó. Một cửa sổ bật lên từ cuối màn hình sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể xem tên người dùng đầy đủ. Bạn cũng có thể nhấn vào Xem hồ sơ để xem tên người dùng đầy đủ).
  • Bước 2. Tới StoryInsta.com trong trình duyệt của bạn (trên điện thoại hoặc máy tính) và nhập tên người dùng của tài khoản đó và sau đó gõ vào tìm kiếm.
  • Bước 3. Cuộn xuống (Mục nổi bật trước đây, v.v.). Bạn sẽ thấy story trên Instagram của tài khoản. Bên dưới còn có nút Lưu để tải story đó. Nếu story chứa video, bạn cũng sẽ thấy nút Phát/ Tạm dừng.Phương pháp này rất hữu ích nếu bạn muốn xem story về một tài khoản đã chặn bạn (miễn là tài khoản đó ở chế độ công khai).
Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn xem story trên instagram mà không bị phát hiện. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật điện thoại khác tại kênh của chúng tôi.