Chụp X-Quang Ở Bình Dương Tại Đâu Tốt?
Chụp X-Quang là phương pháp y khoa hiệu quả giúp pháp hiện nhiều vấn đề bệnh lý trong cơ thể như xương, mô đặc, răng,… Nhưng làm sao để tìm được địa chỉ chụp X-Quang ở Bình Dương chất lượng là điều được rất nhiều người bệnh quan tâm. Để có thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.
* Chụp X-Quang ở Bình Dương tại đâu tốt và an toàn?
Tại Bình Dương, người bệnh có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Phương Nam để chụp X-Quang.
Quy trình X-Quang tại Phương Nam diễn ra an toàn bởi chúng tôi luôn trang bị cho mình những yếu tố sau:
- Hệ thống máy chụp hiện đại, xây dựng phòng chụp đạt tiêu chuẩn hạn chế tối đa tác dụng của tia X đối với sức khỏe.
- Bác sĩ và kỹ thuật viên thực hiện chụp X-Quang đều là những giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, giúp thực hiện chính xác từng bước.
- Không chỉ có chức năng thăm khám, chẩn đoán hình ảnh, Đa khoa Phương Nam còn thực hiện hỗ trợ điều trị các bệnh lý chuyên khoa khác. Nếu trong quá trình thăm khám, phát hiện ra các bất thường về bệnh lý, phòng khám có đầy đủ năng lực để giúp người bệnh xử lý kịp thời.

>>>Xem thêm: https://phuongnamhospital.com/x-quan...-o-binh-duong/
*Quy trình chụp X-Quang tại Đa khoa Phương Nam
Là phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Phương Nam luôn luôn tuân thủ đúng quy trình các bước chụp X-Quang như sau: Sau khi được chỉ định chụp X-Quang, người bệnh sẽ được hướng dẫn thay áo của bệnh viện, tháo bỏ trang sức và áo lót có gọng (tránh tình trạng nhiễu ảnh do tán xạ) giúp kết quả thu về chính xác nhất.
Người bệnh sẽ đi vào phòng chụp theo đúng hướng dẫn của nhân viên y tế. Tùy vào cơ quan cần chụp mà người bệnh sẽ thay đổi tư thế khác nhau.
Sau khi chụp xong, khoảng 30 phút, bệnh nhân sẽ nhận phim chụp và đến phòng khám của bác sĩ để được đọc kết quả.
*** Lưu ý:
Nếu đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai, không nên chụp X-Quang hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện.
Ngoài ra, trước ngày chụp X quang, người khám không nên sử dụng các chất kích thích như cafe, rượu, bia,…
Nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe cũng nên báo trước cho bác sĩ để có chỉ dẫn cụ thể.
Hiện nay, chụp X-Quang không chỉ thực hiện theo chỉ định của bác sĩ mà nó còn được thực hiện khi bạn thăm khám sức khỏe định kỳ để nhằm kiểm tra hoạt động của một số cơ quan khác như phổi, cột sống,… Nếu còn băn khoăn nào ngoài chụp X-Quang ở Bình Dương tại đâu tốt, vui lòng liên hệ Đa khoa Phương Nam theo Hotline 1900 633 698 để được tư vấn cụ thể.