Thường xuyên bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng từ khách hàng hoặc người thân của bạn trong khi iPhone của bạn đang bận? Không chỉ bạn mà nhiều người trong chúng ta đã từng rơi vào tình huống như vậy vào lúc này hay lúc khác. Tận dụng tính năng chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiện trên iPhone của bạn để chuyển hướng cuộc gọi.
Lưu ý: Chuyển tiếp có điều kiện là dành riêng cho nhà cung cấp dịch vụ và do đó các mã có thể khác nhau. Nếu bạn không thể chuyển hướng cuộc gọi, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để được trợ giúp.

Cách thiết lập chuyển tiếp cuộc gọi có điều kiện trên iPhone

Kích hoạt chuyển tiếp cuộc gọi có điều kiện khi iPhone bận


  • Bước 1. Mở ứng dụng Điện thoại trên iPhone của bạn và nhấn tab Bàn phím ở dưới cùng.
  • Bước 2. Bây giờ, bạn cần nhập mã sau: * 67 * Nhập số điện thoại # . (Ví dụ: nếu số điện thoại của bạn là1234567890, hãy nhập * 67 * 1234567890 #)

Sau đó, nhấn nút quay số. Bây giờ, hãy đợi một thời gian. Bạn sẽ nhận được xác nhận rằng nó đã được kích hoạt.
Đó là nó! Từ bây giờ trở đi, các cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến số đã chọn bất cứ khi nào thiết bị của bạn bận.
Sau đó, nếu bạn muốn hủy kích hoạt chuyển tiếp có điều kiện nếu bận, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần quay số - # 67 #.

Chuyển hướng cuộc gọi khi iPhone không được trả lời


  • Bước 1. Khởi chạy ứng dụng Điện thoại và nhấn vào tab Bàn phím.
  • Bước 2. Bây giờ, bạn phải nhập * 61 * sau đó là số điện thoại # (Ví dụ: nếu số điện thoại của bạn là 1234567890, hãy nhập * 61 * 1234567890 #). Sau đó, bạn cần đợi một khoảng thời gian cho đến khi xác nhận hiển thị.

Về sau, các cuộc gọi sẽ tự động được chuyển hướng đến số đã chọn bất cứ khi nào cuộc gọi không được trả lời trên thiết bị của bạn.
Một lần nữa, nếu bạn muốn tắt tùy chọn chuyển tiếp cuộc gọi này khi chưa được trả lời, tất cả những gì bạn phải làm là quay số # 61 #.

Kích hoạt chuyển tiếp cuộc gọi khi iPhone của bạn không thể kết nối được


  • Bước 1. Mở ứng dụng Điện thoại và nhấn vào tab Bàn phím ở dưới cùng.
  • Bước 2. Bây giờ, hãy nhập * 62 * theo sau là số điện thoại # (Ví dụ: nếu số điện thoại của bạn là 1234567890, hãy nhập * 62 * 1234567890 #). Sau đó, nhấn nút gọi.

Kể từ bây giờ trở đi, các cuộc gọi sẽ tự động được chuyển hướng đến số điện thoại được chỉ định bất cứ khi nào thiết bị của bạn không thể kết nối được.
Sau đó, nếu bạn vô tình tắt chuyển tiếp cuộc gọi nếu thiết bị của bạn không thể kết nối được, hãy quay lại bàn phím một lần nữa và quay số # 62 #.

Hy vọng rằng bây giờ không có cuộc gọi quan trọng nào của bạn bị bỏ lỡ. Những mã này dễ sử dụng và khá đáng tin cậy. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ chúng. Vì vậy, hãy tận dụng tất cả chúng. Tiếp tục theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm những thủ thuật điện thoại hữu ích khác nhé!