Nếu bạn vô tính xóa tin nhắn trên messenger mà không biết làm thế nào để lấy lại. Đừng quá lo lắng, sau đây Airforcefury sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger!
Bạn có thể áp dụng cách thức này để xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger:
Bước 1: Đầu tiên trên giao diện Facebook của bạn nhấn chọn phần cài đặt.
Bước 2: Sau đó trong phần cài đặt chung bạn sẽ nhìn thấy có dòng chú thích rất nổi bật, nhấn vào đó để vào phần thông tin của bạn trên Facebook.
Bước 3: Tại phần thông tin của bạn trên Facebook tiếp tục nhấn vào > tải thông tin cúa bạn xuống.
Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ chính thức vào phần giúp bạn xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger, đó chính là tải thông tin Facebook của bạn về máy tính.,
Bước 5: Trước tiên hãy lựa chọn ngày tải, nếu không cần thiết lập thời gian hãy lựa chọn tất cả các dữ liệu.
Bước 6: Tiếp theo là lựa chọn định dạng HTML cũng như chất lượng tải cao để bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger ở chất lượng tốt nhất.
Bước 7: Tất nhiên không ai bắt bạn phải tải mọi thông tin cả, nếu muốn hãy chỉ tải phần tin nhắn để có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger mà thôi.
Bước 8: Sau khi đã thiết lập xong mọi thứ, hãy nhấn vào tạo file để hệ thống của Facebook giúp bạn tải file cần thiết về máy tính và sau đó bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger.
Bước 9: Ngay sau khi dữ liệu sẵn sàng Facebook sẽ thông báo cho bạn và hãy nhấn vào đó.
Bước 10: Ở đây sẽ xuất hiện file thông tin của bạn, hãy nhấn tải xuống để tiến hành tải file này về máy tính.
Bước 11: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi tiến hành tải file, tại đây bạn hãy nhập mật khẩu Facebook vào.
Bước 12: Sau khi nhập mật khẩu xong là chúng ta đã có thể tải file backup này xuống, quá trình tải sẽ diễn ra khá lâu do đó bạn đọc cần có một đường truyền tổ, ổn định. Và hãy nhớ tiến hành giải nén ngay sau đó.
Bước 13: Tại đây bạn có thể lựa chọn phần Index.html để mở các tin nhắn này ra trên nền web.
Bước 14: Nhấn chọn phần tin nhắn của bạn trên giao diện Facebook nền web.
Bước 15: Lựa chọn cá nhân, người đã chat với bạn cũng như là người bạn muốn xem lại các tin nhắn.
Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger. Tiếp tục theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin công nghệ hữu ích nhé!