Ép Kính Điện Thoại ở Bình Dương
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Cách khắc phục iPhone bị treo màn hình?

 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Đang ở
  HCM
  Bài viết
  25

  Cách khắc phục iPhone bị treo màn hình?

  Khi iPhone bị treo, bạn sẽ khó thực hiện cuộc gọi, đọc email hoặc hoàn thành các tác vụ khác liên quan đến công việc. Có một số bước bạn có thể thực hiện để giải quyết những vấn đề này, từ khởi động lại thiết bị đến khôi phục thiết bị. Bắt đầu với các bước cơ bản nhất để khắc phục sự cố và tiến tới các bước liên quan hơn, nếu sự cố không được giải quyết.
  1. Khởi động lại hoặc đặt lại iPhone của bạn
  Nếu iPhone của bạn đột nhiên bị đóng băng hoặc từ chối đánh thức từ chế độ ngủ, đôi khi bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách khởi động lại nó. Nhấn và giữ nút “Sleep / Wake” cho đến khi thông báo “slide to power off” xuất hiện. Trượt mũi tên để tắt điện thoại của bạn. Bật lại thiết bị của bạn bằng cách giữ nút “Sleep / Wake” cho đến khi biểu tượng Apple xuất hiện. Nếu cách này không giải quyết được sự cố hoặc bạn không thể bật nguồn iPhone đã sạc đầy, hãy thử đặt lại thiết bị. Nhấn và giữ đồng thời các nút “Sleep / Wake” và “Home” trong ít nhất 10 giây. Tùy thuộc vào vấn đề ban đầu, thiết bị sẽ bật nguồn hoặc đưa bạn đến màn hình “trượt để tắt nguồn”.
  2. Đóng ứng dụng
  Đôi khi, một ứng dụng cụ thể không phản hồi và khiến thiết bị của bạn bị treo. Bạn có thể đóng ứng dụng bằng cách giữ nút “Sleep / Wake” cho đến khi thông báo “slide to power off” xuất hiện, sau đó giữ nút “Home” khoảng sáu giây cho đến khi ứng dụng tắt và màn hình chính xuất hiện lại. Nếu nhận thấy thiết bị của mình bị treo khi chạy nhiều ứng dụng, bạn có thể tắt những ứng dụng bạn không sử dụng. Nhấn nhanh nút “home” hai lần liên tiếp. Các ứng dụng đang mở của bạn xuất hiện ở cuối màn hình. Nhấn và giữ một ứng dụng đang mở cho đến khi một vòng tròn màu đỏ có dấu trừ xuất hiện trên mỗi ứng dụng. Nhấn vào dấu trừ để đóng ứng dụng, sau đó nhấn nút “Trang chủ” hai lần để đóng hàng.
  3. Cập nhật iOS
  Đôi khi việc chạy các phiên bản phần mềm iOS trước có thể cản trở hiệu suất của iPhone hoặc khiến nó bị treo, đặc biệt là khi sử dụng các ứng dụng được thiết kế để sử dụng với hệ điều hành mới nhất. Ngoài ra, Apple đôi khi phát hành các bản cập nhật phần mềm được thiết kế để giải quyết vấn đề đóng băng. Bạn có thể cập nhật thiết bị của mình bằng cách cắm thiết bị vào máy tính, mở iTunes và nhấp vào “Cập nhật” trong menu tóm tắt thiết bị. Trước khi cập nhật, hãy chuyển giao dịch mua và sao lưu dữ liệu của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang chạy iOS 5 trở lên, bạn có thể cập nhật thiết bị của mình bằng cách nhấn “Cài đặt”, tiếp theo là “Chung”, “Cập nhật phần mềm” và “Cài đặt ngay”. Tuy nhiên, phương pháp này mất nhiều thời gian hơn so với cập nhật thiết bị của bạn thông qua iTunes.
  4. Khôi phục iPhone của bạn
  Khôi phục iPhone của bạn là một quá trình tốn thời gian mà bạn chỉ nên thực hiện nếu iPhone của bạn vẫn đóng băng sau khi bạn đã thử các bước trước đó. Để khôi phục iPhone của bạn, hãy kết nối nó với máy tính bằng đầu nối USB-iPhone, chọn iPhone của bạn trong menu "Thiết bị" và điều hướng đến tab "Tóm tắt". Chọn “Khôi phục” và tạo bản sao lưu nếu bạn chưa tạo bản sao lưu gần đây. Sau khi khôi phục điện thoại, bạn có thể khôi phục iOS từ bản sao lưu trước đó. Nếu bạn vẫn gặp sự cố thiết bị sau khi khôi phục từ bản sao lưu, hãy khôi phục thiết bị của bạn và thiết lập nó lên như mới. Điều này ngăn lỗi phần mềm chuyển từ bản sao lưu và quay trở lại thiết bị của bạn. Bạn vẫn có thể bảo toàn phần lớn dữ liệu của mình thông qua quá trình đồng bộ hóa.
  5. Tải xuống màn hình hệ thống
  Các ứng dụng có sẵn thông qua cửa hàng iTunes cung cấp thông tin về hiệu suất iPhone của bạn, chẳng hạn như mức sử dụng bộ nhớ, nhật ký hệ thống và thông tin bộ nhớ cache. Bằng cách theo dõi thông tin này, bạn có thể phát hiện các ứng dụng có vấn đề hoặc xác định rằng một cài đặt cụ thể đang khiến thiết bị của bạn chạy chậm hoặc đóng băng. Ngoài ra, một số ứng dụng này cho phép bạn giải phóng bộ nhớ hệ thống của điện thoại, điều này có thể cải thiện hiệu suất iPhone của bạn và giải quyết các vấn đề đóng băng nhất định.
  Nguồn: https://sites.google.com/view/airforcefury/

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2021
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  24
  em toàn phải chạy lại máy mới được
  Cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
VietGSM không kinh doanh, mua bán. Thành viên liên hệ trực tiếp người đăng tin