Thuốc diệt mối dạng nước có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến như thuốc diệt mối Cislin, Agenda, Lenfos,…Mỗi loại thuốc đều có thành phần khác nhau nhưng mục đích chung là tiêu diệt mối một cách dễ dàng và tiện lợi.


Thực chất thuốc diệt mối dạng nước tồn tại ở dạng nhũ dầu lỏng với các thành phần thuốc hóa học cùng các chất có khả năng tiêu diệt mối. Thuốc diệt mối dạng nước có thể tiêu diệt mối ngay tại các vị trí mà chúng bám sâu như tròng lòng đất, sâu trong tường nhà hay tại các vị trí khó có thể thực hiện diệt mối bằng các phương pháp thủ công hay thuốc diệt mối dạng khô.

Thuốc diệt mối dạng nước là gì?


Thuốc diệt mối có nhiều dạng khác nhau, trong đó được chia thành hai nhóm chính là thuốc diệt mối dạng khô và dạng nước. Trong đó thuốc diệt mối dạng nước đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng, dễ dàng và mang đến có hiệu quả cao.


Chính vì vậy thuốc diệt mối dạng nước là một loại thuốc diệt mối được nhiều người tin sử dụng. Đây cũng là loại thuốc đang bán chạy nhất tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học. Vậy thuốc diệt mối dạng nước có ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!
Ưu điểm của thuốc diệt mối dạng nước:


Thuốc diệt mối dạng nước có nhiều điểm mạnh mà các loại thuốc diệt mối bột không thể có được.


Thứ nhất: thuốc diệt mối dạng lỏng pha trộn đơn giản, dễ dàng và mau chóng hơn. Chỉ cần pha trộn với nước hoặc dầu Diesel rồi khuấy đều lên để tạo thành một dung dịch loãng. Sau đó tiến hành phun một cách thuận tiện.


nhan vien trung tam pha thuoc tai nha khach hang 300x225 Bạn hiểu gì về thuốc diệt mối dạng nước?
Nhân viên trung tâm pha thuốc diệt mối t dễ dàng


Thứ hai: chất lỏng sau khi được phun thuốc sẽ lập tức ngấm vào bề mặt tường hoặc những khu vực được phun. Vì vậy sẽ tiêu diệt mối một cách hiệu quả. Hơn thế nữa dung dịch dạng nước còn lưu và có khả năng lan nhanh trên diện rộng, do đó vùng cách xử lý sẽ được nâng cao có hiệu quả diệt mối cũng như phòng ngừa mối trong thời gian dài.


Thứ ba: tiến hành phun thuốc một cách rất thuận tiện. Sau khi phun thuốc, các hóa chất dạng lỏng sẽ lập tức ngấm vào bề mặt tường hoặc các khu vực phun để tiêu diệt mối một cách đạt hiệu quả. điều này sẽ tránh được tình trạng tồn dư thuốc trên bề mặt đồ vật, tường gây ngộ độc cho gia chủ…


Ngoài ra, hầu như mọi loại thuốc diệt mối dạng nước đều tương hợp với nhiều loại thuốc trừ mốc cũng như loại trừ xanh bề mặt. Do đó việc sử lý mối có thể kết hợp với thuốc chống rêu, mốc trền bề mặt các sản phẩm, bề mặt công trình cùng một lúc mà vẫn có hiệu quả cao. Nhờ đó tiết kiệm thời điểm và công sức cho đa số.


Thuốc diệt mối dạng nước có độc không?


Bất kỳ loại thuốc diệt mối dạng nước nào cũng đều có độc. Có như vậy mới tiêu diệt được mối một cách có hiệu quả. Vì vậy trong quá trình sử dụng người dùng cần đọc kỹ Hướng dẫn trước khi sử dụng. Đồng thời phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều về không nguy hiểm sức khỏe cũng như môi trường sống khi phun thuốc.


Thuốc diệt mối dạng nước có tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học:


Tuy nhiên, thuốc diệt mối dạng nước vẫn là một loại thuốc chứa hóa chất diệt mối nên không thể tránh khỏi có gây ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng mình. điều quan trọng khi phun thuốc diệt mối là bạn phải tìm đến nhiều đơn vị có những dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng như trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam. Bởi chỉ đến với chúng tôi, bạn sẽ vừa loại bỏ dứt điểm được các tổ mối trong nhà, vừa không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của thành viên trong gia đình.


Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam sử dụng thuốc diệt mối dạng nước kết hợp với phương pháp diệt mối sinh học đảm bảo sẽ đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Trung tâm chúng tôi cũng chuyên cung cấp thuốc diệt mối dạng nước chính hãng, chất lượng.


Thuốc diệt mối dạng nước Cislin :


Thuốc diệt mối dạng nước có nhiều loại khác nhau, nhưng tiêu biểu là thuốc diệt mối Cislin có dạng nhũ dầu lỏng. Trong thành phần diệt mối Cislin có chất Deltamethrin dạng nhũ dầu lỏng, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid, chất này có tính năng vượt trội là giúp thuốc diệt mối Cislin bám sâu vào lòng đất và còn lưu đạt hiệu quả trong vùng xử lý nâng cao có hiệu quả tiêu diệt mối và phòng ngừa mối trong thời điểm dài.


Thuốc diệt mối dạng nước Cislin có cách pha trộn nhanh chóng, dễ dàng trong môi trường nước hoặc dầu Diesel, tạo nên một dung dịch loảng dễ phun thuốc, phết, bơm hay ngâm. Chất lỏng sẽ ngấm nhanh vào bề mặt xử lý trong thời điểm ngắn, khắc phục được điểm yếu tốn thời gian của các loại thuốc bột (chờ thời gian thuốc hòa tan).


Thuốc diệt mối dang nước Cislin


Thuốc diệt mối dạng nước Cislin tương hợp với nhiều loại thuốc trừ mốc và xanh với bề mặt, chính vì vậy càng trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể xử lý mối và thuốc chống mốc, chống rong rêu cho bề mặt sản phẩm, bề mặt công trình cùng một lúc. vấn đề này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhưng có hiệu quả công việc lại luôn được đảm bảo.


Thuốc diệt mối dạng nước Cislin có hàm lượng độc tố rất thấp, nên giúp tự bảo vệ môi trường nước, môi trường đất và sức khỏe con người ngay cả khi thuốc được sử dụng cách xử lý những sản phẩm đồ sinh hoạt, khắc phục trực tiếp dưới vùng đất và bám sâu dưới lòng đất cũng không hề làm tác động đến sức khỏe con người. Thuốc diệt mối dạng nước Cislin là loại thuốc diệt mối được nhiều nhà nghiên cứu và tự bảo vệ môi trường khuyên sử dụng.


Thuốc diệt mối Cislin là loại thuốc diệt mối dạng nước được dùng rộng rãi và được người tiêu sử dụng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.


Để mua thuốc diệt mối chất lượng với giá thành rẻ và đảm bảo hoặc nếu muốn được diệt mối tận gốc quý khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ:


https://dietcontrungsinhhoc.com/thuo...thuoc-diet-moi


198 Đường Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
148 Hàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê - Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
0974 895 464, 0973 622 123


>>Tham khảo quy trình diệt mối từ A-Z tại: https://dietcontrungsinhhoc.com/dich...an-goc-tai-nha