Trong thời gian thai kì 9 tháng 10 ngày, khám thai là việc vô cùng quan trọng giúp theo dõi sát sao nhất tình trạng sức khỏe của cả mẹ và bé. Tuy nhiên, các mẹ bầu cần lựa chọn được địa chỉ khám thai tốt, chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính mình và thai nhi. Vậy khám thai ở đâu tốt?
Các tiêu chí để mẹ bầu lựa chọn khám thai ở đâu tốt?

Các bác sĩ sản khoa đầu ngành cho biết nơi khám thai tốt cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:
– Cơ sở khám thai có chi phí hợp lý
Địa chỉ khám thai đắt chưa chắc đã khám tốt, nơi khám rẻ chưa chắc đã “là của ôi”. Điển hình là những phòng khám tư với mức phí đúng theo quy định của Bộ y tế. Dưới đây là những lý do bạn nên đăng ký khám thai ở cơ sở có giá cả hợp lý thay vì “cố đấm ăn xôi” vào các phòng khám đắt tiền.

Khám thai ở đâu tốt?
– Bạn có thể thích những cơ sở khám thai có dịch vụ khám thai VIP, vì tin rằng mình sẽ được “phục vụ tận răng” và không bao giờ phải chờ đợi. Nhưng điều đó ắt sẽ dẫn tới giá cao gấp ba, bốn lần quy định của Bộ y tế, liệu bạn có thể dư dả tài chính đủ để trang trải cho mức phí cao ngút trời đó?
– Các cơ sở y tế, phòng khám phụ khoa tầm trung uy tín hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả khám thai tốt không thua kém gì những bệnh viện tư nhân hào nhoáng, đắt đỏ. Ví dụ ở gần nhà bạn có một phòng khám, bệnh viện được nhiều ông bố, bà mẹ tin cậy đến khám thai, sinh con. Như vậy, đây được coi là địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng bạn có thể lựa chọn mà không cần phải băn khoăn khám thai ở đâu tốt.
– Trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại
Chị em nên chọn lựa những cơ sở khám thai có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại để có thể chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi.
Nếu như chị em phụ nữ quan tâm khám thai ở đâu tốt nhất, thì chắc hẳn đến cơ sở khám thai nghèo nàn thiết bị y tế sẽ không an tâm. Bởi những cơ sở này khó có thể cho kết quả khám thai chính xác, ảnh hưởng đến việc theo dõi, sàng lọc dị tật bẩm sinh cũng như sự phát triển của thai nhi.
– Khám thai ở đâu tốt có chất lượng phục vụ uy tín?
Trong gần 9 tháng 10 ngày mang bầu, các chị em phải khám thai ít nhất 8 lần. Vì thế, nếu cơ sở khám thai chất lượng kém: Quá ồn ào, đông đúc, không sạch sẽ, không vô trùng, hộ lý, bác sĩ không thân thiện,… sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.

Nên khám thai ở cơ sở khám có giá bình dân nhưng uy tín và chất lượng
Khám thai ở cơ sở y tế, phòng khám sản phụ khoa có chất lượng phục vụ tốt, y bác sĩ nhiệt tình, thân thiện là lựa chọn tốt nhất của các mẹ bầu.
Nên khám thai ở đâu tốt tại Đà Lạt?

Đa khoa Phương Nam tự hào là địa chỉ khám thai ở Đà Lạt được nhiều mẹ bầu tin tưởng và chọn lựa. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ qua số Hotline 1900 633698 hoặc đăng ký lịch khám online . Đa khoa Phương Nam luôn hỗ trợ bạn tận tâm.
>>Xem thêm: https://phuongnamhospital.com/dich-vu-benh-vien/kham-thai-o-da-lat/