Từ khi iPhone 4 ra mắt , tôi đã không bao giờ bỏ qua để mua một chiếc iPhone tầm cở. AT & T đã từng bán iPhone 4 tháng 5 năm 2011 là những chiếc điện thoại trước tiên của tôi, sau đó iPhone 4s trong tháng mười một một tháng sau khi khởi động của nó. Bắt đầu với iPhone 5, tôi đã mua iPhone vào một ngày (ngay cả khi cắm trại trong dòng qua đêm ít ra hai lần). Tôi đặt hàng trước iPhone ra chu kỳ phát hành SE cuối tháng và chuyển từ đầu dòng iPhone 6s Plus. Tôi hoàn toàn có quyền để thay đổi tâm khảm của tôi từ nay đến tháng chín, nhưng kinh nghiệm của tôi với iPhone SE cho đến nay và cây trồng giờ của iPhone 7 tin đồn có tôi nghĩ tôi chỉ có thể nhảy ra khỏi tàu nâng cấp lần trước hết. Đây là lý do tại sao:

Một kết luận reoccurring trên hầu như tất cả nhận xét về giá iPhone SE là nó cạnh tranh lớn hơn iPhone 6s và 6s Plus để giờ, nhưng có khả năng đó sẽ không thật sự vào tháng chín khi các đời tiếp theo của iPhone trước tiên. mặc dầu sự quyến rũ của iPhone 4 inch cho một số người, bất kỳ tính năng mới Apple gói vào iPhone mới sẽ làm cho iPhone SE ít quyến rũ cho người dùng rằng giống như cách dùng công nghệ.

Nhưng tôi mạnh mẽ coi xét chỉ cần giữ giá iphone SE chính hãng trong tháng và vượt ra ngoài và không phải nâng cấp bất kỳ iPhone trên kế hoạch của tôi. Giống như tuổi từ iPhone SE được đồn đãi và Apple đích thực công bố điện thoại, tôi có một đôi ý tưởng về những gì mới iPhone nhu cầu (và không nhất thiết cần) cho tôi để-thời kì này — coi xét không [/ i] mua nó.

Nó bắt đầu với dự kiến (và trong một số trường hợp đáng sửng sốt) quyến rũ của iPhone SE với tôi.

Ba tuần sau đó, iPhone SE thường cảm thấy giống như một chiếc iPhone là gì phải (với những một vài ngoại lệ). biểu trưng ứng dụng không còn nhìn rất lớn, và nó dễ dàng hơn cho tôi để nói những gì tượng trưng ứng dụng bên trong thư mục xem trước. Chia sẻ tấm vẫn cần phải được tối ưu hóa cho màn hình 4 inch giống như nó trong iOS 7, nhưng tôi giữ ra hy vọng cho điều này trong iOS 10.Kính ngắm trong vận dụng Camera là vẫn còn đáng kể nhỏ hơn so với những gì tôi đã được dùng trên iPhone 6s Plus, nhưng chất lượng hình ảnh và video là y chang nhau lưu cho thiếu ổn định hình ảnh quang học và camera selfie yếu. Bằng cách dùng iPhone SE mà không có một trường hợp như là một máy ảnh với số lượng chuyển đổi như là các nút màn trập làm cho nó cảm thấy giống như cách sử dụng một thiết kế độc đáo-and-shoot giống như iPhone 4-5 ngày.

Nhẹ nhõm và cơ thể nhỏ hơn làm cho nó đặc biệt là rất lớn trong túi. Tôi đã đề cập trước, nhưng tôi nối nhận thấy nó như vậy nó có giá trị lặp đi lặp lại rằng iPhone SE cảm thấy tốt hơn trong phòng tập thể dục quần short túi so với lớn hơn iPhone xoay quanh trên máy chạy bộ hoặc hình elip.Một trong những bàn tay dùng mà không dựa vào Reachability-nhấp đúp vào nút Home để hạ màn lừa-4 cũng là siêu đẹp khi sử dụng iPhone SE trong thời gian tập thể dục hoặc hoạt động khác.

iPhone SE cũng đã là một đoạn hội thoại tốt đẹp trong vài tuần qua. Mọi người thông báo nó, đặc biệt là những người mà tôi mong chờ để có iPhone mới nhất và lớn nhất. Ý tưởng iPhone mới với thiết kế cũ chắc chắn được người dân suy nghĩ về kích tấc mà họ sẽ thực sự thích nếu đưa ra sự chọn lọc của quơ các kỹ thuật khác bằng nhau và 3D Touch là hiếm khi, nếu bao giờ đề cập đến như là một cái gì đó tôi chuyện trò với người nào bỏ lỡ.
Có công nghệ mới nhất thường là rất quan yếu cho công việc của tôi, nhưng các đồng nghiệp của tôi chắc chắn sẽ có iPhone mới và tôi có thể cung cấp một cái nhìn hiếm trong ngày mai nếu tôi tiếp tục dùng iPhone SE. Thích hay không, chúng ta thấy những giao diện người dùng iPhone 4 inch thiết kế tối ưu hóa tôi giữ nhắc đến trong mai sau. Xem của tôi coi xét iPhone SE cho thêm tỉ dụ về những gì Apple có thể cải thiện.Hãy nhớ rằng tôi viết thư này mà không thực sự nhìn thấy iPhone thế hệ tiếp theo và tin đồn là hơi nhẹ trong năm nay, nhưng nếu những gì chúng ta mong chờ cho đến nay pans (giống như nó thường), nó đích thực sẽ phần nào dễ dàng để ngồi trên soái hạm 2016 iPhone và có thể dính với iPhone SE cho đến năm 2017 soái hạm iPhone.

Đây là một cái gì đó mọi người nói mỗi năm mà thường làm cho tôi cuộn mắt của tôi, nhưng tình cảm của tôi cho iPhone SE làm cho nó ứng dụng cho mình khoảng thời kì này: iPhone 7 sẽ cần phải được cách mạng, không phải tiến hóa, cho tôi thỏa hiệp về kích thước màn hình và đi lớn hơn một lần nữa.

Một iPhone 2016 hạm hơi được thiết kế lại theo một thiết kế mới tiếp theo mùa thu sẽ làm cho sử dụng iPhone SE cho đầy đủ 18, vài tháng rồi. Tin đồn rằng năm nay chúng tôi có thể nhìn thấy một thiết kế sạch nhưng hao hao với một thân mỏng và jack cắm tai nghe bị mất làm cho iPhone SE âm thanh tốt. Nó là gần như toàn bộ thủy tinh thiết kế lại một số tin rằng sẽ là giới thiệu lại vào năm tới mà đích thực bắt sự để ý của tôi. Tôi không nghĩ rằng thiết kế iPhone 6-thời đại sẽ đi xuống trong lịch sử: đó là kích tấc màn hình lớn hơn mà làm cho nó đáng nhớ, nhưng iPhone 4-iPhone 5 được vẫn đánh giá cao vì thế, một trở về hình thức sẽ được chào đón.Theo cá nhân, tôi thấy rằng có một nhỏ hơn iPhone và iPad vừa cung cấp cho nhiều mục đích để cả hai thiết bị tùy thuộc vào tình hình, và doanh số bán hàng iPad có thể chắc chắn hưởng lợi từ không được làm cannibalized bởi điện thoại lớn hơn nếu những người khác cảm thấy cùng một.Các vấn đề sôi nổi diễn ra trong phân khúc của dòng điện thoại cao cấp. Nhưng bạn đừng quên rằng. Hiện tại những điểm tin chính về cá chết ở vũng án cũng là vấn đề nổi lên đáng được quan tâm nhất của mỗi con người Việt Nam chúng tôi

Nhân tố hình thức 4-inch có lợi ích không ràng khác quá. tỉ dụ, tôi gần đây đã tung ra một vận dụng thường xuyên sử dụng iPhone chưa được cập nhật kể từ khi iOS 6. Nó trông sắc nét, thực thụ sắc nét, và lần trước hết tôi nghĩ rằng nó là một phiên bản mới; sự khác biệt, Mặc dù, đã là rằng tôi đã nhìn một áp dụng iPhone 5 có kích tấc trên một iPhone 5 có kích tấc màn hình hiển thị. lợi ích đó rõ ràng là không có quy mô trên thanh dạng quá đông đúc hoặc kỳ quặc padded san sẻ sheet nhưng dưới đây là để hy vọng iPhone SE có tức thị iOS 10 seõ ñoå chuoâng trong mới tối ưu cho màn hình nhỏ hơn.

Nếu Apple tu tạo những vấn đề, bản phát hành một iPhone mới năm nay mà cảm thấy như một bắn thứ hai tại các mô hình S, và kế hoạch một nâng cấp lớn tiếp theo mùa thu, tôi hoàn toàn tốt đẹp với gắn bó với iPhone SE cho 18 tháng tiếp theo.


Nguồn 9To5Mac