Nhằm giúp mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng cao về các bệnh lý tai mũi họng như: viêm họng, viêm mũi, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng … Bệnh viện Đa khoa Phương Nam đã thực hiện chương trình “Tầm soát và điều trị Tai - Mũi - Họng với Chuyên Gia, bác sỹ đầu ngành về lĩnh vực Tai – Mũi – Họng tại các bệnh viện lớn.
KHÁM TAI MŨI HỌNG TẠI LÂM ĐỒNG, CHỌN ĐỊA CHỈ NÀO?
Khám tai mũi họng ở đâu tốt tại Lâm Đồng? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe các bệnh lý về tai mũi họng. Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Phương Nam chính là đơn vị đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng và thực hiện điều trị các bệnh lý tai mũi họng hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Bên cạnh đó, kết hợp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực trình độ cao, chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Phương Nam ra đời nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận những dịch vụ điều trị an toàn, hiệu quả và chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.
Từ khi hoạt động cho đến nay, chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Phương Nam luôn nổ lực phấn đấu để mang đến những dịch vụ y tế khám chữa bệnh chất lượng cho mọi bệnh nhân, trở thành địa chỉ được đông đảo bệnh nhân khu vực và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.
CÁC DỊCH VỤ ĐA DẠNG TẠI ĐA KHOA PHƯƠNG NAM
Bệnh viện Đa khoa Phương Nam đã thực hiện chuyển giao công nghệ và áp dụng điều trị thành công đa dạng các loại bệnh lý tai mũi họng như sau:
- Bệnh lý về họng: Viêm họng hạt,viêm amidan, sỏi amidan, viêm họng cấp - mạn, ngủ ngáy, xơ dây thanh,viêm V.A...
- Bệnh lý về mũi: Viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, polyp mũi, phì đại cuốn mũi
- Bệnh lý về tai: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai, điếc tai đột ngột,…
Nếu đang có dấu hiệu mắc các bệnh tai mũi họng, đã thực hiện điều trị nhiều năm nhưng không khỏi hay bệnh tình đang chớm nở, hãy đến ngay Chuyên khoa tai mũi họng tại phòng khám tai Bệnh viện Đa khoa Phương Nam để được thăm khám, tư vấn và có liệu trình chữa trị phù hợp nhất.

>>>Xem chi tiết: https://phuongnamhospital.com/khoa-tai-mui-hong/

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG NAM:
- Địa chỉ: 81 – Phan Đình Phùng, P.1, TP. Đà Lạt
- Hotline: 1900 63 36 98