Gala Dinner từ lâu được mọi người ngầm hiểu là một trong những sự kiện quan trọng của công ty. Nhằm tri ân với đối tác, khách hàng hoặc với các thành viên trong công ty. Ở thời buổi đương đại, loại hình sự kiện này ngày một được tổ chức nhiều hơn. Đặc biệt là dịp cuối năm hoặc chấm dứt cho một sự kiện , chiến dịch quan trọng. Dưới đây là top 6 địa điểm tổ chức Gala Dinner đẹp và sang cho bữa tiệc Gala Dinner của quý khách hàng.

Địa điểm tổ chức gala dinner tại Stix – Banquets & Event
Stix – Banquets & Event là địa điểm tổ chức Gala Dinner lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ.
Nhà hàng Hoàng Yến (Stix – Banquets & Event ) là một sự chọn lọc lý tưởng để tổ chức các sự kiện quý phái và thứ hạng. Đến đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đồ ăn đa dạng từ Á đến Âu. Đặc biệt, với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp bậc nhất hiện. Nhà hàng Hoàng Yến có các không gian riêng thích hợp để tổ chức các buổi tiệc đòi hỏi sự êm ấm. Đây là địa điểm lý tưởng mà bạn chẳng thể bỏ lỡ.

Nhà hàng 63 Cao Thắng – Địa điểm tổ chức gala dinner rộng rãi
Nhà hàng 63 Cao Thắng cũng là một địa điểm tổ chức Gala Dinner của cơ quan và doanh nghiệp. Với không gian rộng rãi, rất hợp cho một buổi tiệc đông khách mời. Cùng với đó là sự đa dạng trong món ăn mang đậm bản sắc của ẩm thực Việt Nam. Điều này sẽ thích hợp nhất nếu bạn đang có ý tưởng Gala Dinner tổ chức toàn những món ăn Việt truyền thống.

Nhà hàng Metropole
Được thiết kế theo phong cách cổ điển pha chút hiện đại tạo thành vẻ sang và thứ hạng. Đặc biệt là thiết kế năm sảnh lớn theo phong cách đặc trưng của năm kinh đô thời trang hàng đầu thế giới. Nơi đây hứa là một không gian sang trọng. Mang đậm chất đương đại Âu Mỹ cho bữa tiệc dinner của khách hàng. Đội ngũ phục vụ tại đây được đánh giá là rất chuyên nghiệp và lịch sự. Được training rất kỹ càng và bài bản trong khâu phục vụ, không làm mếch lòng khách.
>>> Đọc thêm nhiều nội dung hay về Tổ chức sự kiện Vietlink tại: https://tochucsukienchuyennghiep.com

Địa điểm tổ chức gala dinner ngoài trời tại Thảo Điền Village
Thảo điền village là một địa điểm hoàn hảo nếu bạn muốn theo phong cách một buổi party ngoài trời (Nguồn: Internet)
Đây đảm bảo là một địa điểm tổ chức Gala Dinner tuyệt vời nếu bạn muốn theo phong cách một buổi party ngoài trời. Tạo sự thoải mái, không gò bó cho những người dự. Thảo điền Village là một không gian rộng lớn, thoáng đạt với diện tích hơn 12.000m2. Cùng với thiết kế không gian tự nhiên xanh nằm cạnh bờ sông. chắc chắn sẽ giúp tạo sự mới lạ và quyến rũ cho bữa tiệc của bạn. Cùng với đó, dịch vụ và đồ ăn ở đây cũng được đánh giá cao đảm bảo mọi nhu cầu của khách mời trong bữa tiệc gala dinner.

Vườn ẩm thực bến xưa
Đây cũng là một gợi ý nữa cho phong cách party ngoài trời đối với bữa tiệc Gala Dinner. Bạn có thể tham khảo vườn ẩm thực bến xưa bên cạnh Thảo Điền Village. Bởi sự tương đồng trong lối thiết kế và phong cách phục vụ. Việc tổ chức Gala Dinner ngoài vườn sẽ tạo ra không gian tươi xanh, thoáng mát và dễ chịu cho khách mời. Các hoạt động ăn uống cũng diễn ra vô cùng thiên nhiên. Và người tham dự có thể thoải mái trò chuyện, san sớt với nhau trong quá trình dự tiệc.

Nhà hàng làng nướng Nam Bộ
Hãy đến nơi đây nếu bạn yêu thích ẩm thực phương nam với những món ăn dân dã nhưng nức lòng xa gần; bởi sự đang dạng và đậm đà trong các món ăn. Nhà hàng làng nướng Nam Bộ với kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty tổ chức sự kiện Vietlink mong rằng các địa điểm trên mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp bạn lựa chọn được một không gian hợp cho buổi Gala Dinner của mình. Hãy gọi với chúng tôi nếu bạn cần tham vấn và viện trợ.