Nhà sản xuất Wincor Nixdorf công bố máy in POS đa năng TH210 đáp ứng cho nhu cầu in biên lai, in phiếu tại các quầy POS.

Tốc độ in được xem là nhân tố cần thiết nhất trong phạm vi giá cả giới hạn nhưng vẫn đảm bảo tính năng đáng tin cậy, mọi giao dịch hoàn thành nhanh nhất có thể. Wincor đã cải tiến kỹ thuật in cho tốc độ động cơ in tốt nhất lên đến 180 mm / giây.


Máy in bill TH210 là máy in nhiệt là cực kỳ nhanh chóng và rất đáng tin cậy. Với công nghệ in nhiệt, không có ruy băng , băng mực, và giấy tải cực kỳ thân thiện với người dùng. Các máy in đủ nhỏ gọn để phù hợp với hầu như bất cứ nơi nào và rất dễ dàng để sử dụng với việc nhận bill in ra từ trên đầu.

Chức năng
  • Hiệu suất đẳng cấp tốt nhất, lên đến 180mm / giây.
  • Tiết kiệm nguyên liệu TCO, chế độ ngủ <0,5 watt, ENERGY STAR®.
  • Phù hợp với mọi quốc gia, nhiều trang mã và ký tự latinh phù hợp nhất đã được tải.
  • Đầy đủ các trình điều khiển cho Windows và Linux.
  • JavaPOS, OPOS-UDM
Wincor Nixdorf uy tín trong việc sản xuất các thiết bị bán hàng, Máy in bill tính tiền siêu thị nhiệt là một phần quan trọng cho các giải pháp giao dịch bán hàng. dịch vụ phù hợp cho phép các hệ thống sẵn có tốt nhất và an ninh trên toàn thế giới với tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ quản lý từ xa dựa trên Wincor Nixdorf eServices Platform®.

Global Vision là đại lý chính thức máy in pos Wincor Nixdorf - Cam kết cập nhật sản phẩm, công nghệ mới nhanh chóng, đáp ứng nhanh nhất cho nhu cầu người dùng. Liên hệ - 0903 803 810 Để biết thêm thông tin và có giá tốt nhất hoặc truy cập Globalvision.com.vn.