Elo đã công bố sự sẵn có của những bổ sung mới nhất của họ vào dòng màn hình cảm ứng với 1590L, 1790L, 2293L, và 2294L. Những dòng thiết bị mới cải tiến tốt hơn là sự thay thế các sản phẩm thế hệ tiếp theo cho các mô hình 1537L, 1739L, 2243L, và 2244L.

Bên cạnh đó Wincor Nixdorf cũng có các dòng thiết bị POS màn hình BA63, BA73, BA83 và BA71R với độ bền cao phù hợp với môi trường thương mại.


Tất cả các man hinh cam ung có tiêu chuẩn với bảng đèn LED chất lượng cao, VGA, Display Port, USB touch, và độ cảm ứng mượt hơn. Mỗi thiết bị đều có tiêu chuẩn thiết kế riêng và phù hợp với môi trường sử dụng và dễ dàng nâng cấp hay mở rộng quy mô khi bạn cần, tiết kiệm chi phí đầu tư. Mỗi tùy chọn cung cấp ổn định hoạt động ""trôi dạt tự do"" với độ rõ nét hình ảnh vượt trội, độ phân giải và truyền dẫn ánh sáng - cho một phản ứng cảm ứng chính xác và hình ảnh sống động.


Màn hình cảm ứng là một giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng công cộng bao gồm chơi game, quán tự phục vụ, đăng ký quà tặng, đặt hàng thực phẩm, và hãng hàng không check-in.


Các màn hình cảm ứng Pos của Toshiba cũng tung hoành thị trường với độ mượt mà tinh tế, hình ảnh sắc nét công nghệ tản nhiệt giúp cho thiết bị hoạt động lâu dài không bị nóng: TFTST-B20, TFTST-A20 / TFTST-A20-LVDS


Global Vision cung cấp các giải pháp POS chính hãng chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi tại:0907-669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để biết thêm thông tin và được tư vấn online ngay lập tức.