Với những chàng trai công sở thì một chiếc cặp sẽ rất cấp thiết. Đối với những người có laptop và liền tù tù mang theo thì một chiếc cặp sẽ là món đồ chẳng thể thiếu. Nếu bạn đang tìm một chiếc cặp nam công sở thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Thứ nhất là về chất liệu: thường nhật dân công sở sẽ chuộng chất liệu là da hơn chất liệu vải. Đối với da, hai loại da phổ thông nhất là da thật và giả PU/ Simili. Mỗi loại da sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Nếu cặp da được làm từ da thật và đảm bảo về chất lượng sẽ có độ mềm mịn, dai sức, độ sáng bóng và độ bền cao. Đây là điểm nhấn đầu tiên tạo ấn tượng cho một chiếc cặp da công sở đúng chuẩn. Còn đối với da PU/simili thì có độ chống thấm, chống trầy hơn và giá cả tốt hơn cũng như kiểu dáng nhiều hơn.

Về thiết kế

Có nhiều mẫu mã và kích tấc để bạn chọn, nhưng cần phải hạp với nhu cầu cũng như cá nhân mỗi người. Nếu như vóc dáng người quá nhỏ không nên dùng cặp da có kích thước quá lớn, cặp da cần để được những vật dụng cần thiết khi đi làm. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên chọn thích hợp với y phục của bạn sẽ càng hoàn hảo hơn

Về màu sắc của cặp da công sở

Về nguyên tắc, màu sắc của cặp da cũng nên hài hòa và hạp với trang phục. Tuy nhiên, việc sắm nhiều chiếc cặp cho mỗi loại trang phục lại không khả thi. Do đó, bạn nên chọn những màu sắc trung tính, Thông thường.

Gợi ý cho bạn những màu dễ phối hợp đó là màu đen hoặc nâu. Đây là những màu phù hợp với khá nhiều loại y phục khác nhau.

Bên cạnh cặp da thì những phụ kiện khác như thắt lưng, giày… cũng sẽ góp phần tạo nên một tổng thể hoàn thiện. Do đó, bạn nên có sự kết hợp để sao cho thật hợp lý. Điều đó đồng nghĩa bạn cần chọn một chiếc cặp da có những tiêu chuẩn dành cho mình.