Mobile point-of-sale Thiet bi ban hang di động không còn chỉ là một công cụ cho chấp nhận thanh toán thẻ (POS ngân hàng). Càng ngày, các nhà bán lẻ lớn của Mỹ được trang bị thêm điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho phép họ thực hiện thanh toán của khách hàng từ các quầy hàng ban lẻ.


Các phương pháp bán hàng bằng tiền mặt dần đang được thay thế bằng giải pháp bán hàng mPOS di động ngày càng tiên tiến hơn-Chủ tịch PayPal David Marcus phát ngôn.


McKee đồng ý. ""Tôi thấy các thiết bị POS đang dần dần chuyển sang phương thức di động cầm tay"" ông nói với Mobile Payments Today. ""Trong năm năm tới, phần lớn, người bán hàng sẽ chuyển sang giao dịch mPOS."" Ông nói thêm rằng các nhà bán lẻ lớn ban đầu nhìn thấy các thiết bị mPOS như là một cách để giảm hàng đợi tai quầy thanh toán tiền mặt (được gọi là ""dòng busting""), nhưng ""Lợi ích của mPOS vượt xa dòng-busting, vì nó có thể giúp cải thiện việc mua sắm của khách hàng và cũng tăng không gian sàn lên cho các chương trình khuyến mãi sản phẩm"".

Triển khai


Một khảo sát Yankee Group CNTT ra quyết định từ ngày phát hiện ra rằng 32 % của các thương gia Mỹ với hơn 500 nhân viên đã triển khai mPOS, trong khi kế hoạch 29 % sẽ làm như vậy trong vòng 12 tháng tới. Chỉ có 23 % báo cáo không có kế hoạch để cài đặt mPOS, trong khi 16 % sẽ triển khai nhưng đã không được thiết lập trong đúng khoảng thời gian dự định.


McKee tin tưởng rằng các nhà bán lẻ Mỹ sẽ đẩy nhanh sử dụng mPOS trong mùa mua sắm năm nay. ""Nhà bán lẻ phải ứng dụng giải pháp mPOS cho mùa mua sắm Giáng Sinh năm nay.""


Các nhà bán lẻ lớn được lắp đặt hệ thống May ban hang pos mPOS tinh vi hơn với các kết hợp điện thoại thông minh thường được triển khai bởi các doanh nghiệp nhỏ. IHL Group một công ty nghiên cứu thị trường cho biết, khoảng 28% nhà bán lẻ Bắc Mỹ sẽ chuyển đổi giải pháp bán hàng sang mPOS để đáp ứng nhu cầu thị trường vào cuối năm nay 2016.


Trên khắp Bắc Mỹ, thiết bị mPOS bán lẻ sẽ chiếm lĩnh 12,4 % so với POS truyền thống vào năm 2016, với các cửa hàng bách hóa và đặc sản hàng hóa mềm bán lẻ khu vực cao nhất của sự thay thế. Tuy nhiên, báo cáo cho biết, trong 3 năm tới, có đến 85 % sử dụng giải pháp mPOS bổ sung tại các điểm giao dịch bán hàng chứ không hề thay thế hoàn toàn các thiết bị POS truyền thống.


Sớm chấp nhận


Apple đã nhận được rất nhiều yêu cầu bản quyền dành thanh toán thẻ với các thiết bị iPod touch trong các cửa hàng bán lẻ. Sớm chấp nhận của thiết bị khác mPOS bao gồm các nhà bán lẻ cải thiện nhà Home Depot, bắt đầu phát hành các thiết bị mPOS cho tất cả các nhân viên trong, theo Bloomberg. thiết bị mPOS của Home Depot kết hợp quản lý hàng tồn kho với sự chấp nhận thẻ thanh toán.


Báo cáo của Yankee Group ghi nhận, các nhà bán lẻ Mỹ như Urban Outfitters bắt đầu sử dụng mPOS giảm dòng khách hàng xếp hàng chờ thanh toán. Theo Business Insider, Urban Outfitters CIO Calvin Hollinger nói với các nhà phân tích rằng chuỗi cửa hàng sẽ thay thế thiết bị đầu cuối POS cố định của họ với các thiết bị iPod touch và iPad.


Với nhà bán lẻ Moosejaw đã trang bị mPOS cho thấy 70% các giao dịch được thực hiện qua giải pháp mPOS.


Nhưng Buzek IHL cho biết bên cạnh đó giải pháp mPOS sẽ trở thành tiêu cực nếu như không đảm bảo an ninh, thanh toán, cũng như các tháo độ phục vụ khách hàng không được cải thiện.


Thiết bị
Máy bán hàng di động Partner Tech EM-200 tối ưu cho hoạt động bán hàng ngoài trời, tận nơi...Partner Tech EM-200 là một máy tính bảng, thiết bị di động mạnh mẽ nhỏ gọn với một màn hình cảm ứng LCD tuyệt đẹp 10,1 inch. Thiết kế thông minh phù hợp với nhiều ứng dụng trên tầng bán hàng, trong các kho hàng, tại một nhà hàng, và trong lĩnh vực khác. Các khả năng là vô hạn với trí tưởng tượng của bạn và các liên lạc với một ngón tay!

GLobal Vision chuyên cung cấp thiết bị bán hàng di động chính hãng, máy tính bảng cho bán lẻ, cấu hình mới nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo giá thành tốt nhất cho bạn lợi nhuận cao nhất.


Tìm hiểu thêm về Máy tính bảng POS di động.