Đặc điểm
  • Công nghệ quét: CCD.
  • Mẫu: cầm tay.
  • Ứng dụng rộn rãi cho thương mại, kho hàng, ứng dụng văn phòng.
  • Dải đọc: 0-600 mm trong các mã và độ phân giải phụ thuộc.
  • tốc độ quét cao 400 lần cho mỗi giây.
  • Độ tương phản: 25%
  • Giao diện: USB hoặc Keyboard / RS232.
  • Bảo hành: 3 năm.


Đặc điểm kỹ thuật

Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 đa chức năng với giá thành không cao. QuickScan Lite QW2100 máy quét CCD (hình ảnh tuyến tính) có hiệu suất cao, trong lúc thi công chủ yếu để đọc các mã vạch kém chất lượng và tập trung vào một mã vạch rộng, dài, trên nhiều dòng thường xuyên tìm thấy ở các khu vực địa lý nhất định.


QuickScan ™ Lite thiết kế gọn nhẹ cho các ngành công nghiệp nhẹ, lĩnh vực ngần hàng, chúng khoáng, xử lý các hóa đơn giao dịch....Dòng QW2100 CCD Scanner thiết kế chất liệu bền, nhẹ kiểu dáng cầm tay thoải mái cho công việc. QuickScan Lite tích cực để đọc mã vạch một chiều (1D) và góc nhìn rất rộng của việc đọc mã vạch đặc biệt là khi đọc một mã dài và rộng thuận lợi mã điện, nước, hóa đơn khí, hoặc được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử. QW2100 đọc các mã có độ bóng cao, mỏng và rộng, mà làm cho nó có thể đọc kỹ các mã lớn.


Các đầu đọc mã vạch QW2100 sở hữu công nghệ Green Spot cũng như các dòng máy quét khác của chỉ có ở Datalogic công nghệ là một chùm ánh sáng màu xanh lá cây xác nhận đọc mã vạch thành công. Khi vận hành chế độ chờ máy quét, các tia màu xanh lá cây trên, giúp người sử dụng xác định vị trí đọc mã vạch. QW2100 có một chân đế đặc biệt có thể được sử dụng gắn cố định.


Cổng kết nối bàn phím RS232 và USB. QuickScan Lite QW2100 là có sẵn trong nhiều gói cấu hình, bên cạnh các phiên bản máy quét của máy quét tầm tay, chân đế đứng, và cáp lắp ráp, làm cho nó thích hợp sử dụng QW2100. Các phần mềm Datalogic Aladdin ™ cho phép các tính năng sử dụng cũng đơn giản hóa việc triển khai ban đầu của máy quét cho người dùng thiếu kinh nghiệm.


Global Vision là nhà phân phối máy quét mã vạch chính hãng Datalogic tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết mã số mã vạch, thiết bị bán hàng chính hãng nhiều uu7a đãi từ hãng và giá thành tốt.


Liên hệ: hotline: 0907-669-388 hoặc truy cập Globalvision.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và các ưu đãi khi mua hàng.