Với mỗi khách sạn có phục vụ buffet hay các nhà hàng chuyên phục vụ buffet thì Nồi hâm buffet vửa là dụng cụ hỗ trợ để chứa thức ăn, giữ thức ăn được nóng phục vụ thực khách, đảm bảo vệ sinh an toàn không bị bụi bẩn, côn trùng hay các dị vật rơi vào thức ăn, tiện lợi trong việc lấy thức ăn của thực khách; nồi hâm buffet còn đóng vai trò là phượng tiện trang trí và khẳng định vị thế của nhà hàng - khách sạn.
Do đó, tùy thuộc vào phong cách và không gian bố trí của nhà hàng, đẳng cấp nhà hàng - khách sạn mà người điều hành sẽ lựa chọn sản phẩm nồi hâm buffet phù hợp với ngân sách và đẳng cấp mà mình muốn thể hiện.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và thương hiệu nồi hâm buffet khác nhau với giá thành của sản phẩm cũng chênh lệch nhau khá lớn từ vài trăm nghìn đồng đến thậm chí vài mươi triệu đồng cho một sản phẩm vậy thì lựa chọn sản phẩm như thế nào vửa đảm bảo kinh tế vừa đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm?
Có nhiều phương thức để lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành cạnh tranh nhất nhưng tựu trung các yếu tố sau sẽ đóng vai trò quyết định:
- Giá thành sản phẩm: với sản phẩm chất lượng thông thường sẽ không có mức giá quá thấp theo tìm hiểu của chúng tôi thì mức giá cho sản phẩm chất lượng tương đối trên thị trường sẽ không thấp hơn 2.300.000 VND/ sản phẩm (trừ sản phẩm chuyên dụng cho các đơn vị buffet giá rẻ: sản phẩm mỏng, nhẹ, các phần không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không phải là inox 304 chuyên dụng, kiểu dáng đơn giản,...).
- Kiểu dáng sản phẩm: có nhiều kiểu dáng khác nhau cho từng thương hiệu sản phẩm và tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của nhà hàng mà có sự lựa chọn thích hợp.
- Các chứng nhận an toàn và chất lượng của sản phẩm: thông thường là công bố chất lượng và an toàn sản phẩm do Trung tâm 3 kiểm định và theo dõi kiểm tra cho từng lô hàng nhập khẩu của doanh nghiệp.
- Thương hiệu sản phẩm: với các thương hiệu có danh tiếng trên thị trường sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương đương của các thương hiệu khác trên thị trường.
Nồi hâm buffet DS-BFLOV do Công ty TNHH TMDV Ngôi Sao Đông Dương nhập khẩu và phân phối là dòng sản phẩm trung cao cấp đáp ứng các tiêu chí về an toàn, chất lượng và kiểu dáng sản phẩm. Nồi hâm có nắp bằng kính trong suốt để thực khách có thể nhìn thấy trước thức ăn bên trong mà không phải mở nắp nồi để kiểm tra.
Liên hệ với DongDuongStar để có báo giá chính xác về sản phẩm Nồi hâm buffet DS-BFLOV và các dòng nồi buffet khác mà DongDuongStar cung ứng:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ngôi Sao Đông Dương
Địa chỉ: 345/27 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902295398 (Ms. Trà My)
Website: https://arcoroc.vn