HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC NGHỀ SPA TẠI DIVA?

Học viện Diva Academy là chuỗi hệ thống gồm 30 địa chỉ Spa uy tín có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo nghề Spa, Phun thêu Thẩm mỹ hàng đầu trên cả nước hiện nay với hơn 2000 học viên tốt nghiệp mỗi năm. Tại Diva luôn CAM KẾT cung cấp điều kiện học tập, đào tạo tốt nhất cho học viên:


  • Trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chứng chỉ sư phạm. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp.
  • Được cấp bằng, chứng chỉ hành nghề của Trường Kỹ Thuật Y - Dược Hà Nội cấp, có giá trị vĩnh viễn.


Học nghề tại Diva


  • Được hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp và có cơ hội trở thành thành viên của Diva Group.
  • Giáo trình Đào tạo được kiểm tra và chọn lọc kĩ càng trước khi áp dụng cho học viên dựa trên tiêu chuẩn của các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc và Mỹ.
  • Lớp học không quá 10 người, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của Sở.
  • Thời gian học chủ động, linh hoạt, được phép bảo lưu lại kết quả học tập. Đặc biệt có chương trình học cấp tốc cho Việt Kiều.
  • Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về an toàn vệ sinh y tế, chống lây nhiễm khi hành nghề.
  • 80% thực hành- 20% lý thuyết, học viên được trực tiếp theo dõi chuyên gia thực hiện phun thêu trên khách hàng và được trực tiếp thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

^^^^^^^^^ Nguồn: https://vienthammydiva.vn/dao-tao/

Học viện Diva Academy là chuỗi hệ thống Spa lớn nhất trên cả nước hiện nay với hơn 30 cơ sở trên toàn quốc và không ngừng mở rộng trong tương lai với đa dạng các khóa học Spa dành cho mọi đối tượng khác nhau. Cơ bản như:
1. PHUN THÊU THẨM MỸ (CƠ BẢN)
2.PHUN THÊU THẨM MỸ (CHUYÊN NGHIỆP)

3. KHOÁ HỌC KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC NÂNG CAO
4. KHOÁ HỌC PHUN THÊU CẤP TỐC
5. KHÓA CHĂM SÓC & ĐIỀU TRỊ DA

6. KHÓA HỌC SPA (CHUYÊN NGHIỆP)
7. KHÓA HỌC SPA (CẤP TỐC)


***TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN TẠIDIVA: (My Lan) rất vui vì không chỉ được học được nghề "HOT" mà còn được làm quen thêm với những người bạn mới, giảng viên Thẩm mỹ tại Diva cũng rất tận tâm chỉ bảo tận tình. Thật tuyệt!
*******************Liên hệ: Hotline: 1900 63 34 96 *****************