Đối với những văn bản, giấy tờ cần dịch gấp, công chứng gấp thì dịch vụ công chứng dịch thuật lấy ngay là rất cần thiết. Dịch vụ dịch thuật lấy ngay tại Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Thế nào được coi là dịch thuật lấy ngay?

Dịch thuật lấy ngay khác với dịch vụ thường ở chỗ khách hàng muốn hoàn thành dịch vụ của mình trong thời gian sớm nhất có thể, không cần chờ đợi theo đúng các quy định về thời gian giao tài liệu mà các văn phòng đặt ra (thường là 1 – 2 ngày kể từ khi giao tiếp công việc). Chính sự khác biệt này dẫn đến khách hàng phải thanh toán khoản phí dịch vụ cao hơn mức bình thường.

Phần lớn các trung tâm dịch thuật uy tín tại Hà Nội đều có quy định chung về đơn hàng gấp, đơn hàng lấy ngay: Đơn đặt hàng có số lượng trên 20 trang (số từ của 1 trang được quy định là 300) yêu cầu lấy ngay trong ngày. Đây cũng là định nghĩa về đơn hàng dịch thuật lấy ngay tại T&Đ.
Ngoài ra, dịch thuật vào các ngày nghỉ, ngày lễ tết cũng được xếp cùng với dịch lấy ngay. Những đơn hàng này thường có giá cao hơn dịch thuật thông thường.
Dịch vụ dịch thuật lấy ngay tại Hà Nội ở đâu?

Nhu cầu dịch thuật tại Hà Nội không chỉ tập trung nhiều tại các quận trung tâm: dịch thuật tại Ba Đình, Cầu Giấy hay Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, các huyện ngoại thành: Long Biên, Hà Đông, Thanh Trì cũng có lượng khách hàng khá lớn. Để có thể tìm kiếm được cơ sở vừa đảm bảo chất lượng bản dịch, vừa đảm bảo thời gian cần thiết, nhất thiết phải tìm đến những cơ sở dịch thuật uy tín, có xác nhận, giấy phép kinh doanh đầy đủ.
[caption id="attachment_1122" align="aligncenter" width="550"] Dịch vụ dịch thuật lấy ngay tại Hà Nội ở đâu?[/caption]Kinh nghiệm từ những khách hàng thường xuyên dịch thuật cho rằng, nếu muốn dịch thuật nhanh, chất lượng, nên tìm đến những đơn vị, văn phòng dịch thuật lớn, nhiều cơ sở, tốt nhất là nên nằm tại những mặt đường lớn. Bởi những văn phòng này dễ tìm kiếm, chuyên viên dịch thuật nhiều và chuyên nghiệp hơn, dịch vụ sẽ “chắc ăn” hơn.
Dịch thuật T&Đ chính là một trong những cơ sở dịch thuật uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi tại đây không chỉ có đội ngũ dịch thuật trong nước giàu kinh nghiệm mà còn có cả đội ngũ nhân viên, cộng tác nước ngoài, đảm bảo tốt hơn chất lượng dịch vụ.
Báo giá dịch thuật lấy ngay tại Hà Nội

Tại các trung tâm dịch thuật nhỏ lẻ, kém chất lượng, giá dịch thuật nhanh thường không có quy định cụ thể nào. Thay vào đó, họ sẽ “chém giá” tùy từng trường hợp khiến cho khách hàng phải mất phí cao mà bản dịch lại không đảm bảo chất lượng.
Bảng giá hợp lý nhất cho dịch vụ dịch thuật lấy ngay thường cao hơn dịch thường khoảng 25-30%. Ngoài ra, căn cứ vào số lượng tài liệu, thời gian, ngôn ngữ cũng như đối tượng khách hàng mà sẽ có những điều chỉnh về bảng giá cho phù hợp. Mức chênh giá này cũng được áp dụng với những khách hàng dịch thuật trong ngày nghỉ, ngày lễ.
Tại T&Đ, mức chênh giữa dịch thuật lấy ngay và dịch thường là 25%. Tùy trường hợp mà mức chênh này có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Bảng giá công khai của T&Đ được đánh giá cao trong số các văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội.
Lợi thế của T&Đ về dịch vụ dịch thuật lấy ngay

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, T&Đ cung cấp nhiều tiện ích:

  • Mở cửa làm việc cả những ngày cuối tuần, ngày lễ.
  • Thực hiện giao tài liệu tận nơi đối với những khách hàng có nhu cầu. Phí vận chuyển là miễn phí đối với đơn hàng lớn hoặc khách hàng thường xuyên.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật tại nhà cho khách hàng.

Do đó, dù khách hàng có nhu cầu dịch thuật tại Hoàng Mai, Thanh Xuân hay Mỹ Đình, Tây Hồ, T&Đ đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng, đúng giờ nhất. Đội ngũ chuyên viên của T&Đ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất của các bản dịch.
Bên cạnh đó, ngoài dịch thuật tiếng Anh, T&Đ còn cung cấp các dịch vụ: dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội, dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội, … sẵn sàng phục phụ nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ của khách hàng.
Liên hệ hotline của T&Đ để được tư vấn cụ thể!