Cửa Kính Khung Nhôm Việt Pháp Á Châu Door | Sự Tuyển Lựa Bậc Nhất Trong Nước

Các mẫu cửa nhôm hệ Việt Pháp là sản phẩm Cửa kính khung nhôm của Á Châu được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trọng, nhiều mẫu mã và chi phí cực tốt.Thông số về Cửa nhôm kính Việt Pháp Á Châu

Cuối các năm 90 ở TK 20, KT Việt Nam bắt đầu gia nhập cơ chế thị trường. Ngành công nghiệp nhôm Việt Nam thật sự còn non trẻ, chủ yếu là nhập khẩu. Để phục vụ nhu cầu trong nước, năm 2000, với sự ra đời của luật công ty, là cơ hội của những tổ chức, với tiền thân là doanh nghiệp TNHH Á Châu. Tháng 10/2000, Nhôm Việt Pháp Á Châu Door được ra đời từ đó. Với 02 dây chuyền đùn ép được mua lại từ đơn vị nhôm Hà Nội đạt sản lượng 180 tấn/tháng.
Nhôm Việt Pháp Á Châu đến nay đã được trang bị các máy móc đương đại, kỹ thuật hoàn toàn do Cộng Hòa Pháp tài trợ, với công suất 1200 tấn/tháng.Năm 2015, với quyết định tiên phong là tổ chức mới, đầu cơ dây chuyền mới. Nhôm Việt Pháp Á Châu cho ra thị trường các mẫu nhôm thỏi, là nguồn vật liệu chính cho nhà cửa máy đùn ép nhôm. Với công xuất 3000 tấn/tháng, nhôm Việt Pháp Á Châu đã góp phần cung cấp nguồn phôi cho nhu cầu trong nước.Đặc biệt, đầu tháng 10/2017, đơn vị đã trang bị 3 dây chuyền sơn tích điện hiện đại, thiết bị hoàn toàn của cộng hòa liên bang Đức, được trang bị dây chuyền tiến bộ của cộng Hòa Pháp.gia đình máy Nhôm Việt Pháp Á Châu cho ra đời các sản phẩm nhôm thanh cao cấp, cửa cuốn đã được đưa vào tiêu dùng nhiều tại các nước tiến bộ trong khu vực châu âu và Việt Nam.Nguồn nhân lực của công ty là sự phối hợp hài hoà giữa hàng ngũ trẻ, năng động, đầy tâm huyết cùng với đội ngũ những cán bộ - công viên chức mang nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại cộng hòa Pháp và một số nước Châu Âu.Với hơn 15 năm hình thành và tăng trưởng, Cửa nhôm kính Việt Pháp Á Châu Door là một trong những sản phẩm tiêu biểu doanh nghiệp cổ phần nhôm Việt Pháp Á Châu Door. Chính vì vậy, nhãn hàng Cửa kính Việt Pháp Á Châu cũng được ra đời và gắn liền với thương hiệu công ty.Quy trình cung ứng của tổ chức được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Quá trình hình thành và vững mạnh doanh nghiệp nhôm Việt Pháp Á Châu Door đã đạt được nhiều giải thưởng cao.tiêu dùng nhôm Việt Pháp Á Châu Door là sự đảm bảo an toàn và chất lượng thấp nhất cho mỗi dự án. Nhôm Việt Pháp Á Châu phát triển thành một trong các nhãn hiệu về xây dựng nổi tiếng của Việt Nam và đa dạng nước châu Á.