Thiết lập hình khối truyền thống với các bức tường cao có thể cảm thấy như ngồi trong một cái hộp. Tuy nhiên, loại bỏ những bức tường có thể cảm thấy quá mở hoặc đông đúc đối với một số người. Sử dụng các bức tường mô-đun với chiều cao ngắn hơn cho phép sự riêng tư trong khi vẫn chứng minh cảm giác văn phòng mở.

Hệ thống nội thất cho phép bạn tạo ra không gian bạn cảm thấy sẽ làm việc tốt nhất cho nhóm của bạn. Tốt nhất là, khi doanh nghiệp của bạn phát triển hoặc di chuyển, đồ nội thất của hệ thống mô-đun có thể được thay đổi hoặc thêm vào để phù hợp với nhân viên mới hoặc không gian mới. Những bức tường ngắn này tạo ra sự cân bằng hợp lý giữa các tủ đóng và môi trường văn phòng mở.

Tạo không gian làm việc bán riêng

Có một văn phòng mở giúp thúc đẩy sự hợp tác. Tuy nhiên, cũng có lúc mọi người có thể muốn hunker xuống và tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Trong những tình huống này, thật tuyệt khi có một không gian làm việc bán riêng mà nhân viên có thể chuyển đến nếu họ cảm thấy cần thiết.

Những không gian làm việc này có thể là một bàn làm việc cách xa hành động hoặc khu vực phòng chờ, nơi nhân viên có thể cải thiện sự riêng tư trực quan bằng cách chỉ di chuyển đến không gian riêng của họ. Các không gian bán riêng nên được thiết lập để giảm bớt phiền nhiễu thị giác. Đối mặt với khu vực làm việc cách xa khu vực mà mọi người có xu hướng tụ tập và hợp tác.

Những lĩnh vực này cũng là một gợi ý tuyệt vời cho các nhân viên khác. Nếu họ thấy một đồng nghiệp ngồi ở một trong những khu vực này, thì họ biết rằng người đó đang tìm kiếm sự riêng tư.

=>Cần biết: http://banghehoaphat.asia/su-suy-gia...a-qua-su-dung/

Cho phép không gian giữa các khu vực làm việc

Mặc dù nơi làm việc của bạn có thể hợp tác, nhưng rất có thể không phải ai cũng làm việc trên cùng một dự án cùng một lúc. Hãy ghi nhớ điều này khi lên kế hoạch cho không gian văn phòng mở của bạn là rất quan trọng để cải thiện sự riêng tư trực quan và giảm sự phân tâm thị giác từ các nhóm làm việc trong các dự án khác nhau.

Nó có thể là một thách thức đối với một số nhân viên để tập trung vào nhiệm vụ trong tay nếu có một nhóm khác ngay bên cạnh họ làm việc khác. Bạn cần tạo sự tách biệt giữa các không gian hợp tác để mọi người có thể thực sự đắm mình trong cuộc thảo luận.

Nếu bạn thấy rằng không gian của bạn quá nhỏ để tạo không gian giữa các máy trạm hợp tác, thì bạn có thể muốn sử dụng các bức tường mô-đun để tạo ra một số tách biệt và giảm sự phân tâm thị giác từ các không gian làm việc khác. Tường mềm cũng có thể giúp hấp thụ âm thanh , và bạn thậm chí có thể muốn sử dụng gạch cách âm thực tế nếu bạn cảm thấy bước đó là cần thiết.

Sử dụng Lớp phủ cửa sổ và Lớp phủ màn hình

Đôi khi, mối quan tâm riêng tư không đến từ trong văn phòng. Trong một sơ đồ tầng văn phòng mở, bạn cần nhóm của bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng nhau. Mắt nhìn từ bên ngoài văn phòng có thể thỏa hiệp điều đó.

Sử dụng lớp phủ cửa sổ mang lại sự riêng tư trong khi vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên có thể là điều cần thiết để tạo ra một không gian làm việc văn phòng mở tích cực. Tìm các tấm che cửa sổ cho phép bạn kiểm soát nhiều nhất nguồn sáng trong văn phòng của bạn.

Màn hình riêng tư gắn vào bàn hoặc màn hình máy tính cũng có thể hữu ích trong việc cung cấp quyền riêng tư trong văn phòng khái niệm mở. Điều này có thể đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhân viên xử lý thông tin nhạy cảm trong khi khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi bộ khắp không gian.

Với không gian mở, các tùy chọn là vô tận
Khi tạo một không gian văn phòng mở, bạn có cơ hội vô tận để sáng tạo với thiết kế tầng của bạn. Những loại không gian bạn tưởng tượng cho nhóm của bạn? Làm thế nào để bạn mang ý tưởng đó vào cuộc sống?