CTY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết
Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
TỔNG ĐÀI BÁN LẺ : (028) 3771.9067
Thiết kế và thi công: 0909.933.283 – 0902.518.499 – 0903.347.499 - 0909.966.046

Mail: lienhe@sanphamnoel.com | lienhe@nganthong.com
Website: nganthong.vn | sanphamnoel.com | nganthong.com


Các thiết kế sinh động, độc đáo với dây đèn lấp lánh sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho cửa hàng, trung tâm thương mại vào đêm Giáng sinh. Một số dịch vụ bán tuần lộc noel bằng đèn, ông già Noel, cỗ xe trang trí Giáng sinh là lựa chọn hoàn hảo cho một đêm Giáng sinh.
Công ty Ngàn Thông hân hạnh giới thiệu đến các bạn một số mẫu nai đèn – tuần lộc, đồ noel lấp lánh cho đêm Noel:
+ Tuần lộc đèn: được làm từ chất liệu mút xốp hoặc kim loại nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp ráp khi trang trí cho mùa Giáng sinh. Dây đèn quấn quanh sản phẩm đảm bảo tính an toàn cao, hệ thống bóng đèn chiếu sáng tốt.
+ xe tuần lộc noel : mô hình tuần lộc kèm xe kéo với ánh sáng lấp lánh mang lại may mắn, thịnh vượng cho mọi người trong đêm Giáng sinh.
+ Người tuyết bằng đèn: mô hình mới của chúng tôi là các mẫu người tuyết lạ mắt, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, Ngàn Thông bố trí hệ thống đèn xung quanh để tạo sự nổi bật cho sản phẩm vào ban đêm.
+ Mô hình cỗ xe tuần lộc vây quanh cây thông Noel ấn tượng, vui nhộn là địa điểm chụp hình thú vị cho khách hàng của bạn.
+ Mô hình tuần lộc, ông già tuyết xốp bằng đèn thích hợp cho không gian rộng như trung tâm thương mại, khu giải trí, công viên, rạp hát…
Ngàn Thông nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.
Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các mẫu nai đèn, tuần lộc trang trí Noel hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn.Tags: mô hình trang trí noel, mô hình noel, mô hình noel mút xốp, mô hình noel đèn led, mô hình mút xốp, tuần lộc mút xốp, tuần lộc đèn, ông già noel mút xốp, người tuyết mút xốp, người tuyết bằng đèn, cỗ xe tuần lộc mút xốp.