Chậu lavabo dahaco cao cấp vừa đảm bảo luôn sáng đẹp sạch sẽ lúc dùng vừa rất thuận lợi vệ sinh. Để cho sản phẩm luôn như mới bạn cần thường xuyên vệ sinh chậu rửa theo những bí quyết sau đây.

các phương pháp bảo vệ sinh chậu lavabo thuần tuý
mặc dầu Chậu lavabo dahaco mang bề mặt sáng bóng bền đẹp nhưng nếu như không được bảo quản chăm chút, chúng sẽ trở nên xỉn màu, mất thẩm mỹ. Vì chúng rất dễ bám bẩn, các chất tẩy rửa nhẹ chỉ làm cho sạch sẽ phần nào.

Chúng ta cần dọn sạch sẽ chậu rửa và rác bẩn trong chậu, sử dụng dầu dừa chà xát nhiều lần để chiếc bỏ những vết bẩn tàng trữ lâu ngày, sau Đó trong khoảng từ cho dấm ăn lên quanh đó. Trong khi này bạn sẽ thấy bong bóng thổi lên và sở hữu tiếng rì rào nhỏ, các vết ố sẽ bị tẩy sạch bởi dấm ăn và dung dịch cũng sẽ hòa tan cặn vôi một phương pháp trùng hợp.
Tiếp theo chà xát miếng bọt biển rồi rửa sạch mang nước, nếu kỷ hơn bạn dùng vỏ cam tươi hoặc là vỏ chanh tươi để cọ phần ngoài xuống bề mặt inox. quyết tâm cọ càng lâu càng thấp vì mẫu tinh dầu từ vỏ trái cây sẽ giúp đánh bóng inox và khử mùi rất hiệu quả.

Xem Thêm: 3 lưu ý vàng khi chọn chậu rửa chén đơn cho nhà bếp của bạn

sử dụng khăn giấy lau khô lau sạch lại dầu dừa một lần nữa, vậy là bạn đã với được chậu lavabo inox sạch sẽ trong những tuần đến.
Để được giải đáp nhiều hơn về các loại chậu rửa hãy địa chỉ với chúng tôi qua hotline: 0964 778 776 để được sản xuất thông báo hoặc xem sản phẩm tại website: dahaco.net