Công nghệ in tem chống hàng giả 7 màu là một trong những công nghệ in ấn được tin dùng và ứng dụng tại hầu hết các cơ sở thiết kế, in ấn và cung cấp tem chống giả hiện nay.
Tem chống hàng giả 7 màu là một trong những loại tem rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhờ mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đa dạng cũng như khả năng phân biệt hàng giả, hàng thật vô cùng thông minh. Để sản xuất được những loại tem này, bên cạnh sử dụng chất liệu in tem chống hàng giả chuyên dụng, người ta còn chú trọng trong việc đầu tư và ứng dụng công nghệ in tem chống hàng giả 7 màu.
Công nghệ in tem chống hàng giả 7 màu là gì?
Đây là một trong những công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật in tem chống hàng giả hiện nay. Công nghệ này cho phép sử dụng các màu sắc laser khác nhau để in trực tiếp lên tem, vì thế các mẫu tem được in bằng công nghệ này vừa có màu sắc đa dạng và mẫu mã đẹp mắt, vừa có độ bóng và phản xạ ánh sáng theo nhiều góc độ đa dạng hơn.
Ưu điểm của công nghệ in tem chống hàng giả 7 màu
Những loại tem được in ấn bằng công nghệ này thường có màu sắc đa dạng cùng mẫu mã đẹp mắt, thẩm mỹ hơn so với các loại tem thông thường. Công nghệ in ấn này tích hợp nhiều màu sắc khác nhau và in trực tiếp lên bề mặt của tem, vì thế mới được gọi là công nghệ in tem 7 màu.
Tem được in bằng công nghệ này có độ bền cao và phát huy công dụng hiệu quả trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả. Cụ thể, sản phẩm được tạo thành chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất. Tem rất dễ bị tróc, vỡ khi tháo ra, cho nên không thể tái sử dụng. Đặc biệt, nếu như để ý kỹ, khách hàng sẽ thấy những hình ảnh, màu sắc, thông tin khác nhau trên tem khi được nhìn ở những góc độ khác nhau.
Chính nhờ những ưu điểm nói trên mà công nghệ in tem chống hàng giả 7 màu này hiện đang được tin dùng và lựa chọn bởi đông đảo các cơ sở sản xuất lớn, nhỏ
Tem chống hàng giả
Công nghệ in tem chống hàng giả 7 màu hiện đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất và cung cấp tem chống hàng giả hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ sở chuyên in ấn tem với công nghệ in tem chống hàng giả tiên tiến cùng giá thành tiết kiệm nhất, vui lòng liên hệ với Tân Hoa Mai để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.