Thâm môi bẩm sinh, lâu năm khiến bạn trông kém sắc và thiếu sự tươi trẻ. Bạn đã thực hiện nhiều cách trị thâm viền môi nhưng không đạt kết quả như mong muốn? Vậy hãy tham khảo ngay những gợi ý trị thâm viền môi bẩm sinh an toàn và hiệu quả ở dưới đây viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Bị thâm viền môi có phải do bẩm sinh?
Để điều trị dứt điểm thâm môi, bạn cần hiểu rõ các nguyên nhân gây ra tình trạng này, từ đó nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục triệt để. Nhiều người cho rằng, thâm môi là do bẩm sinh, được di truyền từ người thân trong gia đình. Cụ thể là sắc môi của họ đã bị thâm xỉn, nứt nẻ ngay từ nhỏ và khi trưởng thành vẫn không cải thiện được.


Nguyên nhân chính của hiện tượng môi thâm bẩm sinh là do cơ thể sản sinh nhiều sắc tố melanin gây tím tái, nhợt nhạt. Thậm chí ngay trong giai đoạn thai kỳ, sự gia tăng sắc tố melanin đã diễn ra khiến môi bị thâm tím. Điều này khiến gương mặt họ trở nên nhạt nhòa, kém sắc, thiếu sức sống.
Nguyên nhân chính của hiện tượng thâm viền môi là do cơ địa2. Nguyên nhân khiến viền môi bị thâm bẩm sinh?
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có 1 loại tế bào ở trong môi có tên là melanocytes với chức năng tạo sắc tố cho môi. Nếu đôi môi của bạn hồng hào, tươi tắn, thì đó là biểu hiện của các tế bào này đang hoạt động rất tốt. Ngược lại, hiện tượng môi thâm xuất hiện, đây là dấu hiệu các phần tử melanocytes đã bị tổn thương nghiêm trọng.


Khi những tế bào melanocytes bị hư tổn, sẽ thúc đẩy cơ chế sản sinh melanin tăng cường tạo ra màng chắn để bảo vệ môi. Chính điều này đã khiến cho môi của bạn bị thâm bẩm sinh, cơ địa.


Ngoài ra có một số nguyên nhân khác khiến thâm môi như bị nhiễm chì từ son môi. Hay thói quen uống nhiều trà, cà phê, rượu bia, thuốc lá,… cũng khiến môi bị thâm xỉn. Khi bạn biết được nguyên nhân gây ra tình trạng này thì bạn sẽ biết cách trị thâm viền môi hiệu quả hơn.
Có rất nhiều nguyên nhân gây thâm môi3. Thâm viền môi bẩm sinh có trị được không?
Những người bị thâm viền môi nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt của mình nhằm hạn chế sự gia tăng sắc tố melanin trong cơ thể. Trường hợp những người bị thâm môi bẩm sinh có thể áp dụng thêm các phương pháp thẩm mỹ hiện đại hoặc mẹo dân gian để cải thiện.


Nhìn chung, thâm viền môi có thể cải thiện được nếu bạn điều trị đúng phương pháp tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Giữ vô vàn spa, cơ sở thẩm mỹ hiện nay, việc lựa chọn cho mình một địa chị khử thâm môi uy tín không phải là điều dễ dàng.


Vì vậy bạn hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ các địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay trước khi thực hiện khử thâm môi, phun môi. Trên thực tế, thâm viền môi có thể điều trị dứt điểm nếu như bạn kiên trì theo đúng liệu trình, thực hiện đầy đủ hướng dẫn của chuyên gia đồng thời tìm ra địa chỉ làm đẹp phù hợp, uy tín.
Người bị thâm môi có thể áp dụng nhiều phương pháp để cải thiện>>>Xem chi tiết tại Viện thẩm mỹ Diva: Top 13+ cách trị thâm viền môi bẩm sinh hiệu quả tại nhà