Phun mí Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp yêu thích, không chỉ giúp đôi mắt trở nên long lanh, to tròn sắc sảo, còn cải thiện các khuyết điểm trên mắt hiệu quả. Vậy công nghệ làm đẹp này có gì đặc biệt mà được nhiều người quan tâm và biết đến? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu sâu hơn ở dưới bài viết nhé!


1. Phun mí Hàn Quốc là gì?
Phun mí là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đường mí mắt đẹp thời thượng, tự nhiên nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Bên cạnh đó, phun mí Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ cũ trước đây. Chúng giúp chị em cải thiện vấn đề về mắt như một mí, mí lót, mí sụp hiệu quả và an toàn. Đồng thời, giúp phái đẹp sở hữu đường mí đẹp mà không cần trang điểm, tốn công kẻ eyeliner mỗi ngày.


Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sử dụng loại bút xăm chuyên dụng có chứa mực phun để vẽ đường mí mảnh, hài hoài với khuôn mặt của khách hàng. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 45 – 60 phút, không kéo dài thời gian như những phương pháp khác. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng kỹ thuật viên tay nghề cao cùng máy móc hiện đại để thực hiện phun mí mở tròng.Phun mí Hàn Quốc sẽ giúp phái đẹp sở hữu đường mí đẹp mà không cần trang điểm


2. Những ai phù hợp với phun mí mở tròng?
Kỹ thuật phun mí Hàn Quốc phù hợp với nhiều đối tượng, bởi phương pháp này được dùng phổ biến để khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên đôi mắt. Chính vì thế, những ai thuộc một trong những trường hợp sau đây có thể lựa chọn phun mí để thay đổi nhan sắc.

  • Những người có đôi mắt một mí, mí lót, mí sụp, mí không đều.
  • Người có mắt quá nhỏ hoặc lồi, không được to tròn, hài hòa với khuôn mặt.
  • Người muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, sắc sảo với viền mí đẹp tự nhiên, hài hòa và ấn tượng hơn.
  • Khách hàng đã từng phun mí mắt nhưng chưa hài lòng với kết quả.


Phun mí Hàn Quốc giúp khắc phục nhiều khuyết điểm3. Ưu điểm của phương pháp phun mí Hàn Quốc
Không phải tự nhiên mà phun mí Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. Đồng thời phương pháp này còn được nhiều người lựa chọn vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như sau:


3.1. Mang đến đường viền mí sắc nét
Phun mí Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn vì giúp cho đôi mắt trông sắc nét và thu hút hơn. Hơn nữa, kỹ thuật này còn phù hợp với những chị em có viền mắt không rõ, sau khi thực hiện bạn sẽ thấy mắt đẹp hơn đấy nhé.
Phun mí Hàn Quốc giúp cho đường viền mí trở nên sắc nét3.2. Tiết kiệm thời gian trang điểm
Phun mí mở tròng Hàn Quốc là một trong những giải pháp vô cùng hữu ích cho những chị em thường xuyên trang điểm. Bởi lẽ, phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian kẻ mắt cho bạn. Ngoài ra, còn tránh được việc kẻ mắt bị lem hoặc lệch kém thẩm mỹ.
Phun mí Hàn Quốc giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm3.3. Sau khi phun mí không cần nghỉ dưỡng dài hạn
Nếu như bạn thực hiện phun mí tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì không cần quá quá lắng về vấn đề nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khi tiến hành phun mí sẽ được bác sĩ tiến hành ủ tê, và đi kim siêu nhỏ nên không ảnh hưởng đến lớp trung bì.


Ngoài ra, phun mí mắt bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao sẽ giảm được tình trạng tổn thương cho đôi mắt. Hơn thế nữa, phương pháp này không đụng chạm đến dao kéo nên bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Sau khi phun mí bạn không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Phun mí Hàn Quốc là gì? Có những loại nào? Giá bao nhiêu?