Sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có đặc điểm khuôn mặt riêng nên việc lựa chọn kiểu điêu khắc chân mày phù hợp là rất khó khăn. Do đó, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý những mẫu chân mày điêu khắc đẹp nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo qua nhé!


1. Định nghĩa dáng lông mày đẹp?
Chuẩn mực về nét đẹp, sức cuốn hút của lông mày thường thay đổi theo thời gian. Theo nhiều người, lông mày đầy đặn, tự nhiên, sắc nét và hài hòa với ngũ quan khuôn mặt chính là dáng mày đẹp, cuốn hút nhất. Tuy nhiên, chung quy lại thì dáng lông mày đẹp cần sở hữu những đặc điểm sau:

  • Đầu, đỉnh, đuôi chân mày phải rõ ràng và sắc nét.
  • Độ dài ôm trọn đôi mắt, không ngắn hoặc cụt quá.
  • Phía cuối lông mày có độ bay nhẹ và hơi chếch về thái dương.
  • Chân mày có màu đậm vừa đủ, hợp với màu tóc và da.
  • Phom dáng mày cân đối, sợi mày cong, mềm mịn và khoảng cách các sợi vừa đủ, không mọc lộn xộn.


Sở hữu một cặp lông mày đầy đặn, tự nhiên, sắc nét với những đặc điểm trên sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng lông mày đẹp mà thường gặp nhiều khuyết điểm như đứt đoạn, mờ nhạt, thưa thớt. Do đó, các kiểu điêu khắc chân mày được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mày đẹp, ấn tượng hơn.
>>>Xem thêm: Phun mày
Sở hữu lông mày tự nhiên, sắc nét sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn2. Những mẫu chân mày điêu khắc đẹp được yêu thích nhất hiện nay
Điêu khắc chân mày là phương pháp cải thiện dáng mày tiên tiến được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Kỹ thuật này giúp khắc phục dáng mày thưa thớt, đứt đoạn trở nên sắc nét, đẹp tự nhiên hơn. Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý những mẫu chân mày điêu khắc đẹp nhất, bạn có thể tham khảo qua nhé!


2.1. Kiểu lông mày ngang Hàn Quốc
Nhắc đến những mẫu chân mày điêu khắc đẹp được yêu thích nhất hiện nay thì không thể bỏ qua dáng mày ngang Hàn Quốc. Khuôn mày này có đặc điểm là kéo thẳng từ phần đầu đến đuôi tạo thành một đường ngang. Phần đuôi có thể nằm ngang hoặc chếch lên tùy theo sở thích của khách hàng.


Dáng chân mày Hàn Quốc này được yêu thích bởi mang đến cho khuôn mặt sự trẻ trung, năng động. Dáng mày này thường hợp với những cô nàng có khuôn mặt hình thoi, trái xoan, V line thon dài. Đường nét ngang của dáng mày này sẽ giúp khuôn mặt trông ngắn lại, tạo hiệu ứng đầy đặn và cân đối hơn.
Những mẫu chân mày điêu khắc đẹp với kiểu lông mày ngang Hàn Quốc2.2. Lông mày cánh cung
Lông mày cánh cung với đường gấp khúc nhẹ nhàng giúp thu hẹp phần trán cao và hỗ trợ làm nổi bật nét cá tính, cuốn hút trên gương mặt hiệu quả. Trong những mẫu chân mày điêu khắc đẹp thì dáng cánh cung được nhiều chị em có khuôn mặt trái xoăn ưa chuộng nhất. Bởi dáng mày này mang đến cho gương mặt sự thanh thoát và đầy lôi cuốn.


Bên cạnh đó, dáng mày cánh cung còn phù hợp với rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Do đó, các nàng có thể tùy ý trang điểm theo phong cách mà mình yêu thích.
Lông mày cánh cung mang đến sự thanh thoát và đầy lôi cuốn>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Những mẫu chân mày điêu khắc đẹp HOT TREND 2024