Lông mày la hán là tướng mày đậm, bề ngang rộng, các sợi lông mày mọc lung tung không theo khuôn mày. Đây được xem là nét tướng xấu, không mang lại may mắn. Sự thật có phải như vậy không? Tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về kiểu lông mày la hán này nhé!


I. Lông mày la hán có đặc điểm như thế nào?
Lông mày la hán được xem là tướng số xấu, không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn là về vận mệnh, tương lai của người sở hữu. Vậy lông mày la hán có đặc điểm như thế nào?


Khi nhìn trực diện, bạn sẽ dễ dàng nhận ra người có lông mày la hán. Đây là kiểu mày đậm và thô, các sợi lông mày mọc lung tung, không theo bất kỳ một chiều cố định hay khuôn dáng nào cả. Vì vậy mà khiến cho tổng thể chân mày bị cụp xuống phần mắt, khuôn mặt bất cân đối, hài hòa.


Bên cạnh đó, bề ngang của lông mày la hán khá rộng, uốn cong như các bức tượng la hán trong đền chùa. Kiểu lông mày la hán tượng trưng cho sự trì trệ, trở ngại và thường xuyên vấp ngã trên mọi phương diện cuộc sống.
>>>Xem thêm: Phun mày
Lông mày la hán là kiểu mày đậm và thô, các sợi lông mày mọc lung tung cụp xuống mắtII. Người sở hữu chân mày la hán là người như thế nào?
Sau đây là một số thông tin giải đáp về xem tướng lông mày của người sở hữu lông mày la hán, ở cả nam và nữ. Bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để có thêm nhiều thông tin cần biết.


1. Đàn ông có lông mày la hán
Người đàn ông sở hữu lông mày la hán có tính cách khá yếu đuối, nhẹ dạ cả tin, rất dễ tin tưởng người khác nên thường bị lợi dụng, lừa gạt. Đây là mẫu người hướng nội, ngại giao tiếp, đặc biệt đối với người lạ, chỉ thích sống một cuộc sống độc thân, yên tĩnh.


Mỗi khi gặp khó khăn, gian khổ, họ luôn tìm cách trốn tránh, thà thất bại còn hơn nỗ lực để khắc phục. Họ cũng không có chính kiến hay lý tưởng sống riêng, chỉ biết làm theo lời của người khác, nên đường sự nghiệp không mấy rộng mở.


Không chỉ trong sự nghiệp, trong chuyện tình cảm, đây là mẫu người đàn ông không bày tỏ cảm xúc quá nhiều, thường che giấu mọi chuyện, nên rất khó tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng, thấu hiểu cho họ.


Về hậu vận, cuộc sống của đàn ông lông mày la hán không thuận lợi, gia đình bất hòa, hay xảy ra cãi vã, khó có con cái. Đa phần họ sẽ không bươn chải được ngoài xã hội mà dễ vào chùa đi tu hành.
Đàn ông có lông mày la hán2. Lông mày la hán ở phụ nữ
Cuộc sống của những người phụ nữ có lông mày la hán cũng không khá hơn đàn ông. Họ là người có tính cách khá rụt rè, yếu đuối, tuy nhiên họ lại rất biết cách chịu đựng nên dù khó khăn cách mấy thì cũng cố gắng vượt qua.


Về sự nghiệp, họ luôn biết cách lên tiếng để giành quyền lợi về cho bản thân, tuy nhiên vì sở hữu tướng số không tốt nên không gặp may mắn, thường xuyên bị tiêu nhân quấy phá, cản trở, từ đó khó gặt hái được thành công.


Về tình cảm, phụ nữ sở hữu lông mày la hán rất khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời, chỉ quanh quẩn một mình, không chồng không con, cuộc sống về già cô độc và lẻ loi.
Tướng số lông mày la hán ở phụ nữ>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Lông mày la hán là gì? Xem tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ