Lông mày là bộ phận không thể thiếu trên khuôn mặt. Mỗi người sẽ sở hữu cặp lông mày đậm, nhạt hoặc dài ngắn khác nhau. Dựa vào dáng lông mày sẽ đoán được tướng số, tính cách chủ nhân. Vậy con gái lông mày rậm sẽ thế nào? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA theo dõi bài viết sau đây.


1. Con gái lông mày rậm nói lên điều gì?
Có thể nói lông mày là một phần quan trọng giúp định hình khuôn mặt mỗi người. Nó ảnh hưởng không chỉ đến mặt thẩm mỹ, nét đẹp và còn ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về tính cách, vận mệnh tương lai.


1.1 Nhận diện dáng lông mày rậm
Những ai sở hữu cặp chân mày rậm có đặc điểm:

  • Số lượng sợi lông nhiều.
  • Mọc dày dài lan rộng xuống cả bầu mắt.
  • Màu sắc đậm rõ nét.

Một hàng lông mày rậm thường gây sự chú ý, thu hút mọi người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nó ấn nổi bật trên khuôn mặt.
>>>Xem thêm: Phun mày

Người lông mày rậm thu hút mọi người
1.2 Xem tướng lông mày rậm
Xét trên quan niệm tâm linh trong tướng số, người sở hữu lông mày rậm thể hiện ý nghĩa:

  • Tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, quyết đoán, có đôi chút ngạo mạn. Tuy nhiên nếu biết tiết chế phân biệt rõ ràng mọi việc thì họ vẫn được lòng mọi người.
  • Cả nam và nữ lông mày rậm đều có sự nghiệp riêng, đầu có nhạy bén, không phụ thuộc vào ai.
  • Trong chuyện tình cảm thường lận đận khi tuổi trẻ, tránh kết hôn sớm, như vậy sau này gia đình mới hạnh phúc, ấm êm.


Người có lông mày rậm hậu vận về sau tốt
2. Xem tướng con gái có lông mày rậm Tốt hay Xấu
Con gái lông mày rậm có tướng số ra sao? Dưới đây là những trường hợp con gái có cặp chân mày rậm thường gặp như sau:


2.1 Con gái lông mày rậm và dài
Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày có tính cách hung tợn, làm việc dứt khoát, thẳng thắn. Nói là làm, họ sẽ không cần thời gian để suy nghĩ quá lâu. Nhưng đây lại là ưu điểm của họ được lòng người khác.


Đa phần phụ nữ lông mày rậm thường có nét đẹp ấn tượng, toát lên sức hút quyến rũ, nên đường tình duyên vô cùng tươi sáng, hạnh phúc viên mãn.

Con gái lông mày rậm dài hung tợn
2.2 Con gái lông mày rậm và mảnh
Người con gái có cặp lông mày rậm, mảnh thường mong manh, yếu đuối, dễ bị tổn thương. Họ là người thích mơ mộng, ngọt ngào, dễ tin người nên hay bị lời đường mật của nam giới lừa dối.


Trong công việc, các cô gái này không mấy chủ động, thích sống nương nhờ và dựa vào người khác. Do đó, trong chuyện gia đình phải chịu nhiều tổn thương và cay đắng. Tuy nhiên, đây là tuýp người có ngoại hình dễ thương, đáng yêu, được mọi người xung quanh quý mến.

Phụ nữ lông mày rậm mảnh yếu đuối
2.3 Xem tướng con gái có lông mày rậm thô
Đây là những người có tính cách khá nóng nảy, vội vàng, thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi. Đa phần con gái sở hữu lông mày rậm thô luôn tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ khá giống như đàn ông.


Tuy nhiên đây cũng là lợi thế trong công việc, dễ hợp tác thành công với nam giới hơn. Tuy bề ngoài mạnh mẽ, kiên cường nhưng bên trong họ lại yếu đuối, dễ xúc động.

Phụ nữ lông mày rậm thô mạnh mẽ>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Con gái lông mày rậm nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu?