Hình xăm hoa anh đào được xem là một biểu tượng cho nền văn hóa của Nhật Bản, không chỉ thể hiện cho nét đẹp nghệ thuật mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình tattoo về hoa loài hoa đặc biệt này không chỉ khiến phái đẹp mê tít mà còn được nhiều nam nhân lựa chọn để xăm lên người. Giờ thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu những mẫu tattoo nào đẹp, ấn tượng nhất nhé!


I. Hình xăm hoa anh đào cho nam
Không chỉ riêng phái đẹp, mà nam giới cũng yêu thích những hình xăm hoa anh đào, tuy nhiên đa số các đấng mày râu thường lựa chọn xăm hoa anh đào có kích thước lớn, màu sắc sặc sỡ, kết hợp với nhiều họa tiết khác để sinh động hơn.
Hình xăm hoa anh đào cho nam Hình xăm hoa anh đào cho nam đẹp Hình xăm hoa anh đào cho nam ở sườnII. Hình xăm hoa anh đào Nhật cổ
Nếu là một tín đồ mê các mẫu hình xăm hoa anh đào thì chắc chắn bạn sẽ từng xem qua những hình tattoo hoa đào Nhật cổ vô cùng đặc sắc, cuốn hút và sinh động. Đa số mọi người tường xăm ở lưng, bắp tay, ngực hoặc chân, những nơi có diện tích lớn, bằng phẳng nhất.
Hình xăm hoa anh đào Nhật cổ Hình xăm hoa anh đào Nhật cổ đẹp>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm hoa anh đào: đẹp, quyến rũ, ý nghĩa