Hình xăm môi ở cổ xuất hiện cách đây đã hơn hai thập niên, mới đầu đây được xem là một hình tattoo mới lạ, thú vị nên tạo cơn sốt cho cộng đồng những ai yêu thích xăm mình. Tuy nhiên, sau một thời gian khi con người thay đổi cái nhìn về các mẫu tattoo, đánh giá đây như một lĩnh vực nghệ thuật riêng trong xã hội thì ý nghĩa đôi môi trên cổ đã có sự thay đổi. Vậy bây giờ, bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá bí ẩn đằng sau hình xăm này là gì nhé!


1. Ý nghĩa đằng sau những hình xăm môi ở cổ đẹp của nam giới
Có thể nói, đàn ông chính là đối tưởng lựa chọn xăm hình đôi môi trên cổ nhiều nhất hiện nay. Vậy lý do vì sao nhiều chàng trai lại thích lựa chọn kiểu tattoo này để khắc lên cơ thể mình đến thế? Theo một số nghiên cứu, người ta đã tìm ra được ý nghĩa thật sự của mẫu tattoo này chính là thể hiện khát khao về một tình yêu mãnh liệt, chung thủy và lãng mạn. Thật bất ngờ đúng không? Bởi vì không chỉ phụ nữ mới hướng đến những giá trị cao cả này trong tình yêu, mà đàn ông họ cũng có những ước ao về hạnh phúc bình dị, quá đỗi ngọt ngào đến như thế.


Ngoài ra, theo một số thống kê, những chàng trai lựa chọn xăm hình môi ở cổ là để tạo ấn tưởng, sự cuốn hút và nổi bật hơn cho bản thân. Họ cảm nhận được sức quyến rũ từ hình tattoo đặc biệt này, chính vì thế đây là cách để họ thể hiện cá tính của mình. Một số trường hợp khác đặc biệt hơn, là chàng trai sẽ xăm đôi môi cô gái mình yêu thương lên cổ, điều này nhằm khẳng định chủ quyền trong tình yêu.


Tuy nhiên, theo các chuyên gia phun xăm tại Viện thẩm mỹ DIVA, nếu bạn muốn có một hình xăm môi ở cổ thì cần lựa chọn địa chỉ xăm uy tín, thợ tattoo cần phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm vì đây là vị trí xăm khá nguy hiểm, có thể gây ra nhiều rủi ro lớn về sức khỏe.
Ý nghĩa đăng sau những hình xăm môi ở cổ đẹp của nam giới2. Tổng hợp các hình xăm môi ở cổ dành cho đàn ông đẹp nhất
Tiếp theo, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý những hình xăm môi ở cổ dành riêng cho nam giới cực chất, độc đáo, mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu cho moi người tham khảo. Nếu bạn đang quan tâm về các mẫu tattoo này thì đừng bỏ qua nhé!
Hình xăm môi ở cổ đàn ông Hình xăm môi đẹp Hình xăm môi độc đáo Hình xăm môi ở cổ thú vị Hình xăm môi ở cổ quyến rũ>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm môi ở cổ: đẹp, ý nghĩa cho cả Nam, Nữ