Bạn là người yêu thích Ai Cập và đang tìm kiếm những hình xăm thú vị và ý nghĩa gắn liền với nền văn hóa này? Vậy thì những hình xăm Anubis siêu đẹp, bí ẩn và đầy quyến rũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng thẩm mỹ viện DIVA tham khảo bài viết sau đây để khám phá những hình xăm Anubis độc đáo nhé!
1. Thần Anubis Ai Cập là ai?
Anubis là một vị thần của cái chết, canh giữ xác ướp và cai quản sự sống cho lịnh hồn ở thế giới bên kia. Vị thần này xuất hiện trong thân hình của một người đàn ông cơ bắp và đầu chó đen hoặc là 1 con chó rừng. Trong một số tác phẩm được lưu truyền, người ta cho rằng Anubis là con trai của vị thần Osiris và người em gái Nephthys.


Thần Anubis đã bảo quản xác của cha mình và tạo ra quá trình ướp xác nổi tiếng. Cũng từ đó, ông trở thành vị thần bảo trợ xác ướp được người dân Ai Cập tôn sùng. Họ tin rằng, Anubis sẽ bảo vệ cho con người khi chết đi và sang thế giới bên kia.
2. Hình xăm Anubis có ý nghĩa gì?
Anubis là thần chết nhưng ông không đem đến cái chết mà lại bảo vệ xác của mọi người và cai quản linh hồn ở thế giới bên kia. Do đó, tuy Anubis là vị thần rất được mọi người yêu quý và tôn sùng. Từ xa xưa, biểu tượng của ngài được in dấu rất nhiều trên các ngôi mộ và cơ thể của người dân Ai Cập.


Đến nay, hình tượng của vị thần này được rất nhiều người lựa chọn để xăm, in dấu trên cơ thể của mình. Hình xăm thần Anubis tượng trưng cho sự linh thiêng, huyền bí, đồng thời là biểu tượng của hồi sinh, hiếu thảo và chính trực. Đây sẽ là hình xăm hoàn hảo cho những ai yêu thích sự huyền bí nhưng đầy ý nghĩa.


3. Hình xăm Anubis đẹp nhất 2023
Anubis là một vị thần, nên hình xăm theo hình tượng này sẽ toát lên sự linh thiêng, huyền bí và uy quyền. Dưới đây là một số kiểu hình xăm Anubis đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua.


3.1. Hình xăm Anubis đầy màu sắc
Không như những hình xăm khác với màu đen là chủ đạo, thiết kế này sử dụng nhiều gam màu sắc, tạo nên hoa văn tươi sáng và nổi bật hơn cho người sử dụng.
Hình xăm Anubis màu sắc và đường nét đơn giản Hình xăm Anubis rực rỡ nhưng không kém phần uy nghiêm Hình xăm Anubis màu sắc ở cánh tay Hình xăm Anubis màu sắc đẹp ở đùi3.2. Hình xăm Anubis táo bạo
Mực đen hoàn toàn có thể mang lại sức sống cho hình xăm. Nó giúp phác họa được khía cạnh bí ẩm và đáng sợ của vị thần chết Ai Cập này.
Hình xăm thần Anubis táo bạo và mang hơi hướng kinh dị>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm Anubis siêu đẹp ý nghĩa ấn tượng