Hình xăm nửa lưng không chỉ thể hiện cá tính riêng của người sở hữu mà còn là biểu trưng nghệ thuật tattoo hiện nay. Theo đó, mỗi hình xăm được xem là một “kiệt tác” của người thợ sau quá trình thực hiện vô cùng tỉ mỉ và công phu. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá tất tần tật những hình xăm nửa lưng đẹp nhất dưới đây.


1. Những lý do nên chọn hình xăm nửa lưng
Hình xăm nửa lưng hiện đang là trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay, thể hiện cá tính “chất chơi” và táo bạo của người sở hữu. Thông thường người ta chọn xăm hình khắp bề mặt lưng để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, xăm nửa lưng gây ấn tượng đặc biệt hơn cả về sự tương phản giữa hai bên.


Nửa lưng vẫn tạo thành một “kiệt tác” xăm hình đẹp mắt nếu người thợ có sự sáng tạo, tỉ mỉ và gu thẩm mỹ cao. Từ đó, các đường nét của hình xăm được “biến tấu” trở nên mới lạ, đặc sắc, thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên.


Lưng là vị trí có phần da khá dày, hạn chế việc đau rát trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, những bạn trẻ mới bắt đầu xăm hình thường chọn vùng lưng để giảm cảm giác đau khi xâm lấn.


Một ưu điểm khác khiến nhiều bạn trẻ yêu thích xăm hình nửa lưng là vị trí này rộng, có thể chọn nhiều mẫu khác nhau gây hiệu ứng cho người nhìn. Hiện tại có vô vàn hình xăm nửa lưng từ đơn giản đến phức tạp, mang đến cho bạn sự phá cách nhất định.
Hình xăm nửa lưng hiện đang là trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay2. Bộ sưu tập 99+ hình xăm nửa lưng đẹp và ấn tượng
Nếu bạn cũng đang có ý định xăm hình ở lưng, hãy tham khảo ngay những mẫu siêu độc, lạ và đẹp mắt ngay dưới đây.


Hình xăm nửa lưng Nhật cổ: Trong văn hóa của người Nhật xưa, các võ sĩ Samurai là biểu tượng cho lòng trung thành, trí dũng song toàn và sự tận tụy. Chính vì thế, khi xăm lên lưng những hình ảnh liên quan đến hình tượng Samurai sẽ tạo nên ấn tượng về tính cách của người đó.
Hình xăm nửa lưng Nhật cổ Hình xăm nửa lưng Nhật cổHình xăm nửa lưng cá chép: Không giống như những hình xăm kín lưng đầy mạnh mẽ và hầm hố, mẫu tattoo này sẽ mang lại một nét nghệ tinh tế trong nghệ thuật xăm hình, tạo điểm hút mắt cho người nhìn hơn. Vì vậy, hình xăm nửa lưng cá chép được đông đảo tín đồ nghệ thuật tattoo đánh giá cao về tính thẩm mỹ.
Hình xăm nửa lưng cá chép Hình xăm nửa lưng cá chépHình xăm nửa lưng cá chép hóa rồng: Đây là mẫu hình xăm đẹp cho nam, nhằm thể hiện cá tính mạnh mẽ, khác biệt. Mẫu hình xăm cá chép hóa rồng tượng trưng cho một sức mạnh đặc biệt đột phá, nắm bắt cơ hội trong nghịch cảnh. Đây cũng là một trong những mẫu tattoo kinh điển ở Việt Nam.
Hình xăm nửa lưng cá chép hóa rồng>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm nửa lưng: đẹp, chất, ý nghĩa cho Nam, Nữ