Những người có tướng răng thỏ sẽ có vận mệnh như thế nào? Có tốt không? Xem tướng răng hiện nay đang được phổ biến vì mang lại ý nghĩa lớn đối với người sở hữu. Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tướng răng thỏ nhé!


1. Cách nhận biết người có tướng răng thỏ
Cách xem tướng răng thỏ như thế nào? Theo nhân tướng học, bạn có thể nhận biết tướng số này khi hai chiếc răng cửa mọc lớn và khác so với mô hình chung ở phần cung hàm trên. Thay vì mọc thẳng, kích thước đều đặn thì chúng lại mọc nhô lên so với chiều dài của những chiếc răng ở cung hàm trên. Vì vậy, khi nhìn sẽ thấy giống răng của con thỏ. Đó là lý do tại sao người ta lại gọi là răng thỏ.
Hai chiếc răng đằng trước to hơn bình thường là điểm dễ nhận biết của tướng răng thỏ2. Luận giải vận mệnh của người sở hữu răng thỏ
Quan sát tướng răng có thể đoán được tính cách và vận mệnh của một người. Cụ thể, răng cửa là yếu tố quan trọng liên quan đến thẩm mỹ của cả gương mặt. Dưới đây là những luận giải về người đàn ông và phụ nữ khi xem tướng răng thỏ mà thẩm mỹ viện DIVA sưu tầm được.
>>>Xem thêm: Phong thủy
2.1. Tướng đàn ông có răng thỏ


  • Tính cách: Người đàn ông răng thỏ thường có tác phong làm việc nhanh nhẹn và cẩn thận.
  • Sự nghiệp: Họ khó có thể thành công trong sự nghiệp vì thường việc theo cảm tính, ít thiên về lý trí nên không quyết đoán được.
  • Tình duyên: Người đàn ông có tướng răng thỏ luôn mong muốn có một tình yêu lãng mạn. Khi họ yêu thường rất chung thủy, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người mình thương. Tuy nhiên, phải trải qua nhiều mối tình họ mới tìm ra “chân ái” của đời người.
  • Sức khỏe: Họ luôn duy trì sự khỏe mạnh và ít khi mắc phải bệnh tật.


Răng thỏ là tướng mà nhiều người mong muốn sở hữu2.2. Tướng phụ nữ có răng thỏ
Còn trong nhân tướng học, cuộc sống người phụ nữ có tướng răng thỏ thường gặp nhiều điều tốt đẹp hơn so với cánh mày râu. Những người răng thỏ tướng số như sau:
  • Tính cách: Họ là những cô gái nhanh nhẹn và hoạt bát, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh.
  • Sự nghiệp: Phụ nữ có tướng răng thỏ trong công việc thường xuyên gặp may mắn và gặt hái được thành công.
  • Tình duyên: Họ dễ gặp được những người yêu thương mình thật lòng và đời sống viên mãn, hạnh phúc.
  • Sức khỏe: Phụ nữ răng thỏ thường có sức khỏe tốt và ít ốm đau, bệnh tật.


Răng thỏ giúp khuôn mặt của bạn gái trở nên nhí nhảnh, dễ thương hơn3. Tướng răng thỏ đẹp hay xấu
Với giải đáp ở trên, chắc hẳn bạn cũng thấy được đây có thể là một tướng răng đẹp, tùy theo giới tính sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau.

  • Tướng răng thỏ đẹp

Nếu như các răng ở cùng cung hàm trên đều có kích thước vừa phải, bằng nhau, răng trắng sáng. Đồng thời, kích cỡ răng thỏ không quá lớn, chênh lệch ít so với những chiếc răng khác.


Nếu hai chiếc răng thỏ hài hòa, tương thích với toàn bộ khuôn mặt thì đây là tướng tốt.

  • Tướng răng thỏ xấu

Khi kích thước của hai chiếc răng cửa to và dài, bị lộ nhiều lúc bạn cười nói sẽ làm mất sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Độ thẩm mỹ của khuôn hàm cũng kém đi khiến hai chiếc răng trở nên vô duyên hơn.


Nếu răng thỏ bị thưa hoặc cách xa những chiếc răng xung quanh thì xấu. Ngoài ra nếu kích cỡ của chúng quá lớn sẽ mọc chen chúc và lệch lạc “kém duyên”.
Răng thỏ xấu bị chìa ra ngoài quá nhiều>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Tướng răng thỏ đẹp hay xấu? Có vận mệnh và tính cách ra sao?