Mắt hoa đào hay còn gọi là dáng mắt dài, trông vô cùng sắc sảo. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số đều đánh giá người sở hữu dáng mắt này không đẹp, cuộc sống cũng gặp khó khăn. Vậy điều này có đúng hay không? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!


1. Mắt hoa đào là gì?
Nhiều người thắc mắc mắt hoa đào là gì? Thì theo như các chuyên gia tư vấn sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA cho biết mắt hoa đào là dáng mắt dài, lòng trắng, đen được tách biệt rõ ràng, đuôi mắt cũng sắc nhọn cong vút lên trên. Bên cạnh đó, dáng mắt này trông lúc nào cũng ướt át, mơ mộng, thu hút người đối diện. Hơn nữa, chủ sở hữu mắt hoa đào mang đến cảm giác ngọt ngào quyến rũ, họ còn được ví như “thỏi nam châm” thu hút đối phương. Chính vì thế, nhiều người mong muốn sở hữu mắt hoa đào này.
Mắt hoa đào vô cùng long lanh, thu hút ánh nhìn2. Mắt hoa đào nói lên điều gì?
Xét về phong thủy khi nhìn vào mắt hoa đào có thể đoán được tính cách, số phận. Đồng thời, vận mệnh của nam và nữ cũng có sự khác nhau. Để hiểu rõ hơn về tướng số ra sao? Thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé!


2.1. Mắt hoa đào nam
Đa số mắt hoa đào nam trải qua cuộc sống nhiều gian truân, vất vả. Bên cạnh đó, những chàng trai này thường hoạt ngôn, khéo léo nên được rất nhiều phái đẹp yêu mến. Về tính cách, chàng trai này khá ôn hòa hay quan tâm đến mọi người nên nhận được sự yêu thương, mến mộ. Đồng thời, họ luôn kỷ luật với bản thân mình phải luôn chỉn chu mỗi khi ra ngoài.


Ngược lại với tính cách thì nam mắt hoa đào thường dễ thất bại trong công việc, hơn nữa họ không chịu được áp lực nên chỉ cần tác động nhẹ đến tinh thần là suy sụp, buông bỏ. Trong tình duyên, những người sở hữu mắt hoa đào nhanh chán và không thể chung thủy. Chính vì thế, hôn nhân cũng không được thuận lợi hay lập gia đình muộn. Lời khuyên cho những người nam này phải biết tiết chế tính lăng nhăng của mình.


2.2. Mắt hoa đào nữ
Phụ nữ mắt hoa đào là người có tài năng thiên phú, nhạy bén hay giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại sự đền đáp. Trong sự nghiệp nữ mắt hoa đào thường rất thành công, luôn đạt được nhiều thành tựu khiến người khác thán phục. Tuy nhiên, họ bảo thủ, luôn giữ vững quan điểm cho rằng mình đúng, thỉnh thoảng bộc lộ tính xấu khi bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân. Chính vì thế, những cô nàng này cũng lắm mưu kế, thường hay chiếm đoạt công sức của người khác.


Đối với hôn nhân, nữ mắt hoa đào có dục vọng cao nên sẵn sàng chiếm lấy người mình thích. Đồng thời trong chuyện tình cảm họ cũng nhanh chán, khá xem thường, chính vì thế mà cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ hay thuận lợi. Hơn nữa, nhiều người đánh giá mắt hoa đào giống như kẻ “tiểu tam” quấy phá hạnh phúc của người khác.
Nữ mắt hoa đào là người thông minh, tài giỏi nhưng lại không chung tình3. Mắt hoa đào đẹp hay xấu? Nên sửa không?
Mắt hoa đào có đẹp hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người khác nhau. Nhiều người mơ ước có mắt hoa đào để trông nổi bật và thu hút hơn nhưng cũng có một số trường hợp cảm thấy chán ghét vì thường xuyên bị hiểu lầm là kẻ “tiểu tam”. Xét về tướng số mắt hoa đào không được đánh giá cao. Bởi lẽ, những người này thường phải đối mặt nhiều thị phi, tâm tư bất ổn. Về tính thẩm mỹ, mắt hoa đào không có mí nên đánh giá chỉ nằm ở mức trung bình.
Mắt hoa đào không được đánh giá cao về tướng số lẫn tính thẩm mỹ>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Mắt hoa đào là gì? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam Nữ