Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể sẽ mang đến một ý nghĩa nhất định. Dựa vào vị trí, màu sắc nốt ruồi có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy để biết nốt ruồi ở phong đương có ý nghĩa gì thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!


1. Phong đương nằm ở đâu?
Trước khi đi vào nội dung nốt ruồi ở phong đương có ý nghĩa gì thì chúng ta hãy tìm hiểu vị trí này nằm tại đâu nhé! Phong đương là vị trí ở phần sụn tai nằm lồi ra, áp với gương mặt. Nốt ruồi phong đương thường nằm ở trên tai trái hoặc phải của mỗi người. Nốt ruồi ở phong đương có thể xuất hiện từ lúc mới sinh ra hoặc khi lớn lên.
Nốt ruồi ở phong đương có thể xuất hiện từ lúc mới sinh ra hoặc khi lớn lên2. Nốt ruồi ở phong đương nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở phong đương cũng giống các nốt ruồi khác trên cơ thể, có thể xuất hiện lúc mới sinh hoặc khi lớn lên. Nốt ruồi ở phong đương cũng có kích thước và màu sắc khác nhau.

  • Nốt ruồi màu đỏ hoặc hồng: Nốt ruồi này được hình thành bởi các thanh vi huyết quản dưới bề mặt da tích tụ lâu ngày và phồng lên.
  • Nốt ruồi đen: Được hình thành do các tế bào nhiễm sắc tố melanin tích tự dưới da quá nhiều.
  • Nốt ruồi xanh: Do nhiều sắc tố dưới da tạo nên.


Nốt ruồi phong đương màu đen được hình thành do các tế bào nhiễm sắc tố melanin tích tự dưới da3. Ý nghĩa nốt ruồi ở phong đương nam và nữ
Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở phong đương nam và nữ đều mang đến một ý nghĩa nhất định. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu kỹ hơn về nốt ruồi ở phong đương nam và nữ có ý nghĩa gì nhé!


3.1. Đối với nam giới
Nốt ruồi ở phong đương nam giới thể hiện đây là một người có đầu óc khá nhạy bén trong việc kinh doanh, làm ăn. Những người này thường có vận số tốt và tài lộc dồi dào nên kiếm được nhiều tiền.


Bên cạnh đó, họ là người biết nắm bắt thời cơ nên có thể dễ dàng kiếm được một khoản lợi nhuận cao cho mình. Tuy nhiên, những người này lại không giỏi quản lý tài chính, dễ kiếm tiền nhưng tiêu cũng rất nhanh. Do đó, nếu muốn cuộc sống sau này sung túc thì họ phải học cách lên kế hoạch tiết kiệm, đầu tư hợp lý.
Nam sở hữu nốt ruồi ở phong đương là người có đầu óc khá nhạy bén3.2. Đối với nữ giới
Nốt ruồi ở phong đương nữ giới thể hiện đây là người sở hữu vẻ bề ngoài ưa nhìn, có số đào hoa và được nhiều người yêu mến, theo đuổi. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì họ bị dính vào những lùm xùm, rắc rối nên phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ.


Với những khó khăn, trắc trở trong tình yêu làm cho họ cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống. Họ khó ổn định được tâm hồn nên chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối. Ngoài ra, họ là người làm việc ở mức độ trung bình nên có cuộc sống bình yên.
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phong đương thường có vẻ ngoài ưa nhìn4. Ý nghĩa nốt ruồi ở phong đương theo từng vị trí
Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở phong đương trên từng vị trí sẽ mang đến một ý nghĩa riêng. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi ở phong đương theo vị trí nhé!


4.1. Nốt ruồi ở phong đương bên trái
Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở phong đương bên trái nam và nữ đều gắn liền với ý nghĩa liên quan đến tình duyên. Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân của nó thường lận đận, trắc trở trong tình duyên.


Chuyện tình cảm của họ thường cho đi một cách nửa lời, cả thèm chóng chán nên khiến cho đối phương không nhận được sự an toàn. Ngay cả khi kết hợp thì những người này cũng khiến bạn đời cảm thấy chán nản, phai nhạt dẫn tới tan vỡ.
Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở phong đương bên trái đều lận đận về tình duyên>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Nốt ruồi ở phong đương Nam, Nữ Tốt hay Xấu? Nằm ở đâu?