Hình xăm ngũ hổ tướng mang đến cho chủ nhân những ý nghĩa đặc biệt. Bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số hình xăm và ý nghĩa của chúng ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

1. Ý nghĩa hình xăm ngũ hổ tướng
Ngũ hổ tướng là cái tên vô cùng quen thuộc trong Tam Quốc, thể hiện được sức mạnh, tài năng, trí tuệ siêu phàm. Nếu chưa biết hình xăm ngũ hổ tướng gồm những ai, bạn có thể kể đến 5 vị quân tử bao gồm Trương Phi, Quan Vũ, Mã Siêu, Triệu Tử Long và Hoàng Trung.


Hình xăm ngũ hổ tướng có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người chọn lựa. Bên cạnh đó, chúng còn có ý nghĩa như:


  • Tướng Trương Phi nghĩa hiệp, chính trực.
  • Tướng Quan Vũ đa tài, luôn đề cao chữ Nhân.
  • Tướng Mã Siêu tương ứng chữ Lễ.
  • Tướng Triệu Vân tương ứng chữ Tín.
  • Tướng Triệu Tử Long ứng với chữ Trí.
  • Xét về tiền tài, ngũ hổ tướng cho thấy sự dư dả về vật chất.
  • Xét về kinh doanh, buôn bán, hình xăm cho thấy sự phát triển, công việc thuận buồm xuôi gió.
  • Về quan hệ xã hội, chủ nhân hình xăm thường được quý nhân phù trợ, đi đến bất cứ nơi đâu đều được giúp đỡ.
  • Về công danh sự nghiệp luôn tìm được cộng sự phù hợp, ít gặp tiểu nhân.

>>>Xem thêm: Hình Xăm

Hình xăm ngũ hổ tướng mang nhiều ý nghĩa2. Một số hình xăm ngũ hổ tướng được nhiều người chọn xăm nhất
Nếu chưa biết nên chọn mẫu tattoo ngũ hổ tướng nào ấn tượng có thể cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số gợi ý dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.


2.1. Hình xăm ngũ hổ tướng Khá Bảnh
Hình xăm ngũ hổ tướng Khá Bảnh đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Bởi, Khá Bảnh là nhân vật khá hot tại Việt Nam, được giới trẻ yêu thích. Hình xăm trên người anh khi xuất hiện đã ngay lập tức tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Nếu chưa biết tại sao chúng lại nổi bật, hãy tham khảo mẫu tattoo này ngay dưới đây.
Hình xăm ngũ hổ tướng của Khá Bảnh Để tattoo hình ngũ hổ tướng, Khá Bảnh mất rất nhiều thời gian Hình xăm thể hiện tính thẩm mỹ tốt Hình xăm của Khá Bảnh trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng2.2. Hình xăm ngũ hổ tướng kín lưng
Ngũ hổ tướng được xăm kín lưng thể hiện sức mạnh, tính thẩm mỹ. Bạn có thể điểm qua gợi ý về hình xăm ấn tượng này ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.
Hình xăm thể hiện cá tính cho chủ nhân>>>Xem chi tiết tại Viện thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm ngũ hổ tướng: đẹp, độc chất, ý nghĩa