Hình xăm nhỏ rất nhiều nhưng nếu muốn chọn hình xăm ấn tượng, đáp ứng tính thẩm mỹ và mang đến ý nghĩa đặc biệt hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua dưới đây. Thông qua đó, bạn hãy an tâm khi chọn hình xăm phù hợp cho chính mình.


1. Hình xăm nhỏ đẹp cho nam
Có rất nhiều hình xăm nhỏ đẹp cho nam ấn tượng trên thị trường hiện nay. Mỗi hình xăm đều thể hiện được ấn tượng, giúp chủ nhân thể hiện cá tính mạnh mẽ. Nếu chưa biết nên chọn xăm hình nào đẹp, bạn hãy cùng điểm qua một số gợi ý ngay dưới đây:


1.1. Hình xăm nhỏ ở tay
Hình xăm nhỏ đẹp ở tay nên chọn những gam màu nổi bật. Bởi, tay là vị trí dễ lộ khiến nhiều người chú ý. Bên cạnh đó, hình xăm ở tay nên chọn có ý nghĩa, thể hiện được cá tính và phong cách cho chủ nhân .
>>>Xem thêm; Phun Xăm
Hình xăm nhỏ đại bàng trên tay thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính Chuỗi các hình xăm nhỏ trong câu chuyện Harry potter Hình xăm các mốc thời gian ấn tượng để lưu giữ kỷ niệm Hình xăm máy bay thể hiện cho ước muốn chu du khắp thế giới Hình xăm la bàn trên tay thể hiện cho giữ vững phương hướng1.2. Hình xăm mini ở chân
Hình xăm nhỏ ở chân có rất nhiều. Dưới đây là một số gợi ý về hình xăm ở chân dành cho các chàng trai. Bạn hãy tham khảo chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn.
Hình xăm vương miện và chim yến ở chân thể hiện cho uy lực Hình xăm hổ xuống núi ở chân thể hiện sự mạnh mẽ Mèo thần tài được xăm ở bắp chân thể hiện cho sự may mắn Xăm hình rắn cắn đuôi ở chân thể hiện cho một vòng tròn luẩn quẩn không có điểm đầu và kết thúc Hình xăm quỷ dạ xoa ở chân1.3. Hình xăm trước ngực
Dưới đây là một số ý nghĩa về hình xăm trước ngực dành cho nam giới. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình hình xăm phù hợp.
Hình xăm chó sói trên ngực thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyền lực Hình xăm thú cưng ấn tượng trên ngực trái Hình xăm gia đình trên ngực với ngụ ý giúp chủ dù đi đâu hay làm gì cũng cần phải nhớ đến gia đình>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm nhỏ: đẹp, dễ thương, ý nghĩa