Tóc mullet nam được các đấng mày râu chọn lựa khi giúp chủ nhân ấn tượng, cá tính và thời thượng. Nếu chưa biết nên chọn kiểu tóc nào đẹp hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 10 gợi ý dưới đây.


1. Tóc mullet nam 2 mái
Đây là kiểu tóc nhận được nhiều đánh giá cao từ các nam thần, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu nếu muốn thay đổi kiểu tóc. Mullet nam 2 mái tạo nên được ấn tượng mạnh mẽ, giúp gương mặt chủ nhân thêm hài hòa, thanh tú hơn.


Tóc mái được rẽ ngôi thành hai phần cân đối hoặc không cân đối. Chúng giúp che đi những khuyết điểm, làm nổi bật các ưu điểm và tôn lên được cá tính của chủ nhân.
Tóc mullet nam hai mái2. Tóc mullet nam ngắn
Trong hàng chục kiểu tóc mullet nam thì tóc ngắn vẫn trở thành sự lựa chọn của đông đảo anh em hơn cả. Kiểu tóc này phù hợp với tính cách lười biếng của nam giới khi tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc tóc.


Mullet ngắn dành cho nam giới có tác dụng phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp nam tính, chất chơi và lạnh lùng như bản chất của các đấng mày râu. Ngoài ra, tóc ngắn còn giúp chủ nhân tự tin khi xuất hiện trước đám đông mà không bao giờ lo sợ bị lu mờ.
Tóc mullet nam ngắn ấn tượng3. Tóc mullet nam dài
Đây là kiểu tóc siêu hot trên thị trường, được nhiều nam giới ưa chuộng. Tóc có độ dài vừa phải giúp che chắn những khuyết điểm và tôn lên các ưu điểm trên gương mặt.


Kiểu tóc này có thiết kế ấn tượng khi phần mái và hai bên mai đều để dài. Nên, nam giới muốn tạo được ấn tượng từ kiểu tóc này đầu tiên cần chọn gam màu nhuộm thời trang phù hợp với làn da của chính mình.
Tóc mullet nam dài ấn tượng4. Tóc mullet nam mặt tròn
Nếu chưa biết tóc mullet nam hợp với khuôn mặt nào thì bạn có thể trả lời ngay mặt tròn. Kiểu tóc này giúp chủ nhân sở hữu dễ dàng thể hiện rõ cá tính, phong cách của chính mình. Thêm điểm cộng dành cho tóc phải kể đến dễ dàng trong khâu chăm sóc nên giúp nam giới tiết kiệm thời gian.


Các đấng mày râu có thể kết hợp kiểu tóc này cùng với cắt mái ngố. Chúng sẽ khiến khuôn mặt vuông vắn, mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Kiểu tóc mullet dành cho nam mặt tròn5. Tóc mullet nam anime
Tóc mullet nam anime tuyệt đẹp dành cho các nam giới. Kiểu tóc này thể hiện được tính thẩm mỹ, giúp chủ nhân cá tính, ấn tượng hơn.


Tóc mullet nam đẹp anime thích hợp dành cho những chàng trai nam tính. Chúng phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau nên bạn hãy tự tin trải nghiệm kiểu tóc đặc biệt này và cảm nhận sự nhé!
Tóc mullet nam anime>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Top 10+ kiểu tóc Mullet Nam đẹp phù hợp mọi khuôn mặt