Tại Việt Nam, tình trạng ô nhiễm do chất thải nhựa ngày một trở nên nghiêm trọng, gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường, sinh thái tự nhiên, sức khỏe con người và cảnh quan..

Việt Nam là một trong 5 quốc gia hàng đầu phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn rác nhựa được thải ra đại dương mỗi năm – đây là nhận định của ông Albert T. Lieberg, trưởng đại diện Tổ chức Liên Hiệp Quốc (FAO) ở Việt Nam. Ước tính riêng Việt Nam lượng rác thải nhựa đổ ra biển mỗi năm khoảng 0,28 – 0,73 triệu tấn/năm (chiếm gần 6% tổng lượng rác thải nhựa xả ra biển của thế giới). Việt Nam đang đối mặt với nhiều nguy cơ từ rác thải nhựa, với con số "khổng lồ" 1,8 triệu tấn chất thải nhựa được tạo ra ở Việt Nam/năm và lượng nhựa tiêu thụ này còn tăng.

Một điều đáng lưu ý là việc phân loại, thu hồi và xử lý rác thải tại Việt Nam còn rất hạn chế. Lượng chất thải nhựa và túi nilon ở Việt Nam, chiếm khoảng 8-12% chất thải rắn sinh hoạt. Nhưng 10% số lượng chất thải nhựa và túi nilon không được tái sử dụng mà thải bỏ hoàn toàn ra ngoài môi trường. Lượng chất thải nhựa và túi nilon thải bỏ ở Việt Nam xấp xỉ khoảng 2,5 triệu tấn/năm. Đây là một "gánh nặng" cho môi trường, thậm chí có thể dẫn đến thảm họa "ô nhiễm trắng" mà các chuyên gia đã gọi.

Để khắc phục tình trạng ấy, chi nhánh vông ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi có cung cấp thùng rác nhựa, các thiết bị vệ sinh.
Các mẫu thùng rác nhựa từ 15 lít, 25 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối với số lượng lớn giá thành cạnh tranh,
LIÊN HỆ 0911.082.000 TƯ VẤN TRỰC TIẾP -NHIÊN
1. Thùng rác 120 lít nhựa HDPE- Composite


- Kích thước: 550x 490x 930mm
- Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite
- Màu sắc: xanh, cam, vàng, đỏ
- Mẫu mã: 2 bánh xe, nắp kín
- Chất lượng: mới 100%
- Bảo hành: 6 tháng
2. Thùng rác 240 lít nhựa HDPE- Composite

- Kích thước: 740x 600x 1015 mm
- Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite
- Màu sắc: xanh, cam, vàng, đỏ
- Mẫu mã: 2 bánh xe, nắp kín
- Chất lượng: mới 100%
- Bảo hành: 6 tháng
3. Thùng rác 660 lít- xe đẩy rác 660 lít


+ kích thước: 1320x 900x 1080mm
+ Kích thước: 1320x900x1200 mm
+ chất lượng: mới 100%
+ màu sắc: xanh, đỏ, vàng


Các giải pháp cho ô nhiễm rác thải nhựa:
-Dọn dẹp bãi biển và làm sạch sông: Hãy tham gia dọn dẹp để góp phần tạo mỹ quan và mang lại lợi ích cho hệ sinh thái của sông cũng như đại dương.

-Hãy thử một lối sống không rác thải nhựa: Hãy chọn các sản phẩm không có bao bì nhựa và thân thiện với môi trường. Mang theo túi có thể tái sử dụng khi đi mua sắm, ...

-Du lịch bền vững: Khi bạn đi du lịch, hãy cố gắng theo dõi lượng nhựa sử dụng một lần của bạn. Mang theo chai nước có thể tái sử dụng của riêng bạn và sử dụng kem chống nắng an toàn cho rạn san hô (không chứa hạt vi nhựa).

-Hãy là người ủng hộ sự thay đổi: Yêu cầu nhà cung cấp sản phẩm không sử dụng bao bì nhựa và từ chối các vật dụng bằng nhựa, đồng thời cho họ biết lý do.

-Thời trang bền vững: Ngành thời trang tạo ra 20% lượng nước thải và 10% lượng khí thải Carbon toàn cầu. Con số này nhiều hơn tất cả các chuyến bay quốc tế và vận chuyển đường biển cộng lại. Hãy lựa chọn dòng thời trang được tạo ra với mục đích kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

-Chọn các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chứa nhựa: Các sản phẩm chăm sóc cá nhân là nguồn cung cấp chính các hạt vi nhựa, chúng bị cuốn thẳng vào đại dương từ phòng tắm của chúng ta. Hãy tìm và sử dụng loại sữa rửa mặt, đồ trang điểm, chất khử mùi, dầu gội đầu và các sản phẩm khác không chứa nhựa.

Mọi Thắc mắc vui lòng liên hệ:
CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.
Tại HCM: 154, Ql 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM
Hotline: 0911.082.000- Ms. NhiênMail: nhienhuynh41@gmail.com